Win Pro 10 32Bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD (FQC-08969)

รหัสสินค้า : FQC-08969
สอบถามผ่าน LINE ID : @COMVENDOR
เช็คสต็อกสอบถามสินค้า : คุณภาวัช 088-2694142 , 080-4195351
Availability: โทรสอบถามสต็อก Categories: , , , , Tag:

Windows 10 Pro 32Bit รวมคุณลักษณะทั้งหมดของ Windows 10 Home บวกกับฟังก์ชันสำหรับธุรกิจ เช่น การเข้ารหัสข้อมูล การเข้าสู่ระบบระยะไกล การสร้างเครื่องเสมือน และอื่นๆ อีกมากมาย การอัปเดตล่าสุดของ Windows 10 เต็มไปด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ฟีเจอร์และความปลอดภัยมากมาย คุณจะได้รับการปรับปรุงเหล่านี้เป็นครั้งคราว ขณะที่เราทำการปรับปรุงตามคำติชมจากผู้ใช้หลายล้านคน Windows 10 นี่เป็นส่วนหนึ่งของสัญญาที่เราได้ให้ไว้เพื่อปรับปรุง Windows อย่างต่อเนื่องได้ฟรี สำหรับการสนับสนุนอุปกรณ์ของคุณตลอดอายุการใช้งาน ดังนั้น โปรดติดตามการปรับปรุงนี้ และพบกับจุดเด่นในการปรับปรุงนี้

฿5,300.00 (ไม่รวมภาษี)

Description

Win Pro 10 32Bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD

Win Pro 10 32Bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD

มีอะไรใหม่ใน Windows 10

การอัปเดตล่าสุดของ Windows 10 เต็มไปด้วยการเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ฟีเจอร์และความปลอดภัยมากมาย คุณจะได้รับการปรับปรุงเหล่านี้เป็นครั้งคราว ขณะที่เราทำการปรับปรุงตามคำติชมจากผู้ใช้หลายล้านคน Windows 10 นี่เป็นส่วนหนึ่งของสัญญาที่เราได้ให้ไว้เพื่อปรับปรุง Windows อย่างต่อเนื่องได้ฟรี สำหรับการสนับสนุนอุปกรณ์ของคุณตลอดอายุการใช้งาน ดังนั้น โปรดติดตามการปรับปรุงนี้ และพบกับจุดเด่นในการปรับปรุงนี้

Microsoft Edge สำหรับการเรียกดูที่ดียิ่งขึ้น

เข้าถึงรายการโปรดในการอ่านของคุณจากอุปกรณ์ Windows 10 ใดๆ ที่มี เบราว์เซอร์ Microsoft Edgeโฉมใหม่หมดจดซึ่งคอยรักษาให้ รายการที่จะอ่าน ของคุณเป็นปัจจุบันและซิงค์กันเสมอ และดูตัวอย่างเว็บไซต์ โดยโฮเวอร์เหนือแท็บโดยไม่ต้องออกจากไซต์คุณใช้งานอยู่

รูปถ่ายที่ปรับปรุงดียิ่งขึ้นและอื่นๆ

สร้างอัลบั้มรูปถ่ายของคุณเองหรือ เพลิดเพลินกับอัลบั้มรูปถ่ายสวยๆ ที่แอปรูปถ่ายซึ่งมีการปรับแต่งสร้างให้คุณจากภาพที่ดีที่สุด การค้นหารูปถ่ายเหล่านี้ก็ทำได้ง่ายด้วย โดยใช้วิธีการที่มีประสิทธิภาพกว่าเพื่อไปยังโฟลเดอร์รูปถ่ายและโฟลเดอร์ย่อยจากฮาร์ดไดรฟ์ไดรฟ์ภายนอกหรือ OneDrive และหากคุณมีคลิปภาพถ่ายก่อนถ่ายภาพที่คุณถ่ายบนโทรศัพท์ Windows ก็แชร์คลิปภาพถ่ายนั้นในอีเมลและสื่อสังคม

การทำงานหลายอย่างพร้อมกันที่ดีกว่าเพื่อทำงานต่างๆ ได้เสร็จเรียบร้อย

เลื่อนขอบที่ใช้ร่วมกันของแอปบนเดสก์ท็อปที่สแนปไปยังตำแหน่งที่คุณต้องการ โดยสามารถปรับขนาดแอปทั้งสองได้ในครั้งเดียวได้อย่างง่ายดาย เหมือนใน โหมดแท็บเล็ต

เหมาะสำหรับธุรกิจ

เข้าร่วมโดเมนของคุณ คุณสามารถเชื่อมต่อกับโดเมนธุรกิจหรือสถานศึกษาของคุณหรือ Azure Active Directory เพื่อใช้ไฟล์เครือข่าย เซิร์ฟเวอร์ เครื่องพิมพ์และอื่นๆ

การเข้ารหัสที่ได้รับการปรับปรุง รับความปลอดภัยเพิ่มเติมด้วย BitLocker เพื่อช่วยปกป้องข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัสและการจัดการด้านความปลอดภัย

การเข้าสู่ระบบระยะไกล Windows 10 ช่วยให้คุณสามารถเข้าสู่ระบบด้วย Remote Desktop เพื่อลงชื่อเข้าใช้และใช้พีซี Pro ของคุณเมื่อคุณอยู่ที่บ้านหรือเดินทางอยู่

เครื่องเสมือนจริง สร้างและใช้งานเครื่องเสมือนจริงด้วย Hyper-V เพื่อให้คุณสามารถใช้งานระบบปฏิบัติการมากกว่าหนึ่งระบบในเวลาเดียวกันบนพีซีเครื่องเดียวกัน

โปรแกรมของคุณใน Store โดย Windows 10 ช่วยให้คุณสร้างส่วนของโปรแกรมส่วนตัวของคุณใน Windows Store เพื่อความสะดวกสบายในการเข้าถึงโปรแกรมประยุกต์ของบริษัท

Win10 Home 1
Win10 Home 2

ทำงานได้เยี่ยมจริง

Windows 10 รวม Windows ที่คุณรู้จักอยู่แล้วและเพิ่มการปรับปรุงที่เยี่ยมยอดที่คุณจะหลงรัก เทคโนโลยีเช่น InstantGo1 ช่วยให้คุณเปิดเครื่องและเริ่มทำงานต่อได้อย่างรวดเร็ว และ Windows 10 มีคุณลักษณะการรักษาความปลอดภัยในตัวมากกว่าที่เคยมีเพื่อช่วยปกป้องคุณจากซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย

การทำหลายอย่าง

ทำงานหลายอย่างได้ประหนึ่งผู้เชี่ยวชาญที่มีความสามารถทำงานสี่อย่างบนหน้าจอพร้อมกัน หน้าจอดูรกหรือ สร้างเดสก์ท็อปเสมือนจริงเพื่อให้มีพื้นที่ว่างมากขึ้นและทำงานกับสิ่งที่คุณต้องการเท่านั้น นอกจากนี้ การแจ้งเตือนและการตั้งค่าหลักทั้งหมดของคุณถูกรวบรวมไว้บนหน้าจอที่เข้าถึงง่ายหน้าจอเดียว

Win10 Home 3
Win10 Home 4

Microsoft Edge

เป็นเบราว์เซอร์ใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อทำให้เว็บทำงานในแบบของคุณ เขียนและพิมพ์โดยตรงบนเว็บเพจและใช้เครื่องหมายของคุณร่วมกับคนอื่น คุณจะชอบมุมมองการอ่านที่กำจัดสิ่งเบี่ยงเบนความสนใจต่างๆ ออกไป นอกจากนี้ยังมีแถบที่อยู่แบบปรับปรุงที่ช่วยคุณหาสิ่งต่างๆ ได้เร็วขึ้น

Win Pro 10 32Bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD

ความต่อเนื่อง

หน้าจอที่ดีที่สุดคือหน้าจอที่คุณดูอยู่เสมอ เพราะ Windows 10 ปรับปรุงประสบการณ์ของคุณสำหรับกิจกรรมและอุปกรณ์ของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงสุด คุณลักษณะบนหน้าจอปรับเปลี่ยนเพื่อให้คุณไปยังส่วนต่างๆ ของโปรแกรมได้ง่ายดายและไม่มีสะดุดจากการแสดงผลเล็กสุดไปใหญ่สุด2

Win10 Home 5
Win10 Home 6

เป็นแบบคุณไม่ซ้ำใคร

อุปกรณ์ Windows 10 ของคุณจำคุณได้และยอมรับตัวตนของคุณแบบส่วนตัวอย่างแท้จริง Windows Hello ช่วยให้อุปกรณ์ทักทายชื่อคุณและส่องแสงเพื่อแสดงว่าจำคุณได้ แนะนำคุณตอนเข้าระบบ และช่วยให้คุณไม่ต้องจดจำหรือป้อนรหัสผ่าน3s

Win Pro 10 32Bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD

เกมและ Xbox

เล่นเกมส์ Xbox One บนพีซี แล็ปท็อป หรือแท็บเล็ต Windows 10 ของคุณ ใช้คุณลักษณะ Game DVR เพื่อบันทึกการเคลื่อนไหวของสุดยอดฮีโร่ของคุณ และส่งการเคลื่อนไหวนั้นให้เพื่อนคุณได้ทันทีโดยไม่ต้องออกจากเกม4

ความต้องการ

ตัวประมวลผลที่ต้องใช้ ตัวประมวลผล 1 GHz ขึ้นไป
หน่วยความจำที่ต้องใช้ RAM 1 กิกะไบต์ สำหรับ 32 บิต); 2 กิกะไบต์ สำหรับ 64 บิต
เนื้อที่ฮาร์ดดิสก์ที่ต้องใช้ เนื้อที่ฮาร์ดดิสก์ 20 กิกะไบต์
การ์ดแสดงผลที่ต้องใช้ ความละเอียดหน้าจอ 800 x 600 จุดขึ้นไป ตัวประมวลผลกราฟิก DirectX® 9 ที่มีไดรเวอร์ WDDM
การเชื่อมต่อที่ต้องใช้ การเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต (อาจมีค่าธรรมเนียมเพิ่ม)
ความต้องการอื่น ๆ ของระบบ คุณสมบัติบางประการอาจต้องใช้บัญชีผู้ใช้ Microsoft การดูดีวีดีต้องใช้ซอฟต์แวร์การเล่นแยกต่างหาก
ความต้องการของระบบเพิ่มเติม
คุณต้องยอมรับเงื่อนไขการอนุญาตให้ใช้สิทธิที่มีมา รวมทั้งที่ microsoft.com/useterms
ต้องมีการเปิดใช้งาน • สิทธิ์อนุญาตใช้เครื่องเดียว • 32 & 64 บิตบน USB 3.0

Win Pro 10 32Bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD

นี่คือ Windows 10 เวอร์ชันเต็ม เราขอให้คุณสำรองแฟ้มก่อนทำการติดตั้ง Windows Media Center ไม่พร้อมใช้งานใน Windows 10 โปรแกรมและคุณลักษณะอาจต่างกันไปในแต่ละประเทศ การอัปเดตถูกเปิดใช้งานโดยอัตโนมัติในช่วงระยะเวลาของการสนับสนุน อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติมเมื่อเวลาผ่านไป คุณลักษณะบางประการ เช่น ระบบสัมผัส อาจต้องใช้อุปกรณ์รุ่นใหม่ ถ้าต้องการตรวจสอบความสามารถในการทำงานร่วมกัน ระยะเวลาการสนับสนุน และข้อมูลสำคัญอื่นๆ เกี่ยวกับการติดตั้ง โปรดเข้าไปที่เว็บไซต์ผู้ผลิตอุปกรณ์ของคุณ และ windows.com/windows10specs
[1] ขึ้นอยู่กับฮาร์ดแวร์
[2] รูปแบบการใช้โปรแกรมอาจแตกต่างกัน
[3] Windows Hello ต้องมีฮาร์ดแวร์เฉพาะ ซึ่งรวมถึงเครื่องอ่านลายนิ้วมือ เซ็นเซอร์ IR เรืองแสง หรือเซ็นเซอร์ชีวมิติอื่นๆ
[4] จำเป็นต้องมีอินเทอร์เน็ตบอร์ดแบนด์สำหรับคุณลักษณะบางประการ (มีค่าธรรมเนียม ISP) คุณลักษณะ Xbox Live สามารถใช้ได้ในเกมส์ที่ทำงานร่วมกันได้ในประเทศที่รองรับ Xbox Live เท่านั้น ดูที่ xbox.com/live/countries มีเกมส์จำนวนจำกัดในปี 2015 ที่รองรับการเล่นเกมส์บนอุปกรณ์หลายเครื่อง จะมีเกมเพิ่มเติมในอนาคต ส่งกระแสข้อมูลไปยังอุปกรณ์เดียวในแต่ละครั้ง การส่งกระแสข้อมูลที่มีผู้เล่นหลายคนจาก Xbox One จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อกับเครือข่ายบ้านแ ละการเป็นสมาชิก Xbox Live Gold (ขายแยกกัน) นอกจากนี้ยังต้องมีการเป็นสมาชิกระดับโกลด์สำหรับการเล่นแบบหลายผู้เล่นบน Xbox One DirectX 12 มีอยู่พร้อมเกมส์และชิปกราฟิกที่รองรับเท่านั้น Game DVR มีอยู่สำหรับฮาร์ดแวร์ที่รองรับเท่านั้น เกมส์ในรุ่น Xbox One, พีซี/แท็บเล็ตและโทรศัพท์ทั้งหมดถูกขายแยก

Reviews

There are no reviews yet.


Be the first to review “Win Pro 10 32Bit Eng Intl 1pk DSP OEI DVD (FQC-08969)”