-22%

Office 365 Business Premium (1 User / 1-Year ) (9F4-00003)

รหัสสินค้า : 9F4-00003
สอบถามผ่าน LINE ID : @COMVENDOR
เช็คสต็อกสอบถามสินค้า : คุณภาวัช 088-2694142 , 080-4195351
Availability: โทรสอบถามสต็อก Categories: , , , Tag:

Office 365 Business Premium ดีที่สุดสำหรับธุรกิจที่ต้องการอีเมลระดับธุรกิจ แอปพลิเคชัน Office และบริการทางธุรกิจอื่นๆ Word Excel Outlook PowerPoint OneNote (Separate Download for Mac) Publisher (PC Only) Skype for Business Use on Mobile Devices OneDrive 1 TB of Cloud Storage Each Up to 300 Users

฿5,000.00 (ไม่รวมภาษี)

Description

Office 365 Business Premium ประกอบด้วย:

 

เครื่องมือ Office ที่คุณคุ้นเคยชุดโปรแกรม Office

รวมแอป Office เวอร์ชันล่าสุดสำหรับพีซีและ Mac ไว้แล้ว

Office 365 Business Premium
Office 365 Business Premium

รวบรวมความคิดของคุณผ่านอุปกรณ์ที่คุณถนัด ไม่ว่าจะเป็นคีย์บอร์ด ปากกา หรือหน้าจอสัมผัส

  • จัดรูปแบบข้อมูลใน Excel ได้อย่างง่ายดายด้วยเครื่องมือที่จะจดจำรูปแบบของคุณ และเติมข้อมูลให้สมบูรณ์โดยอัตโนมัติ
  • การรวมเนื้อหาอย่างง่ายดายจาก PDF เพื่อสร้างเอกสาร Word ที่สวยงามด้วยตนเอง
  • ออกแบบเอกสารทางการตลาดด้วยตนเองให้เหมาะกับแบรนด์และลูกค้าของคุณ

 

Office บนพีซี แท็บเล็ต และโทรศัพท์

เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การใช้งาน Office ที่ติดตั้งอย่างสมบูรณ์บนพีซี, Mac, แท็บเล็ต Windows, iPad? และแท็บเล็ต Android? และอุปกรณ์เคลื่อนที่ส่วนใหญ่ ผู้ใช้แต่ละรายสามารถติดตั้ง Office บนพีซีหรือ Mac 5 เครื่อง แท็บเล็ต 5 เครื่อง (Windows, iPad และ Android) และโทรศัพท์

 

เครื่องมือสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

แอปธุรกิจ

  • Outlook Customer Manager
  • Bookings
  • ให้ลูกค้าเข้าถึงและพัฒนาความสัมพันธ์กับลูกค้าด้วย Outlook Customer Manager
  • จัดการธุรกิจของคุณได้ดีขึ้นด้วย Microsoft Bookings

พร้อมบริการออนไลน์เหล่านี้

 

อีเมลและปฏิทิน

ใช้อีเมลระดับธุรกิจผ่านประสบการณ์การใช้งาน Outlook เต็มรูปแบบที่คุณคุ้นเคยบนเดสก์ท็อปของคุณหรือผ่านเว็บเบราว์เซอร์ รับกล่องจดหมายขนาด 50 GB ต่อผู้ใช้ และส่งสิ่งที่แนบมาที่มีขนาดสูงสุดได้ถึง 150 MB

 

ไอคอนที่เก็บและการแชร์ไฟล์ เรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานร่วมกันในไฟล์ Office จากทุกที่

พื้นที่เก็บไฟล์และการแชร์

OneDrive for Business ให้ที่เก็บข้อมูล OneDrive ขนาด 1 TB ต่อผู้ใช้ซึ่งสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ ทุกอุปกรณ์ แชร์เอกสารกับผู้อื่นทั้งภายในและภายนอกองค์กรของคุณและควบคุมว่าใครสามารถดูและแก้ไขแต่ละไฟล์บ้างได้อย่างง่ายดาย

 

การประชุมออนไลน์

จัดประชุมออนไลน์พร้อมเสียงและวิดีโอโดยใช้การแชร์หน้าจอในคลิกเดียวและการประชุมวิดีโอแบบ HD

 

ข้อความโต้ตอบแบบทันทีและการเชื่อมต่อ Skype

สื่อสารโดยใช้การส่งข้อความ การโทรด้วยเสียง และการสนทนาทางวิดีโอ และให้ผู้อื่นทราบความพร้อมของคุณด้วยสถานะออนไลน์ แชร์สถานะ การส่งข้อความ และการโทรแบบใช้เสียงกับผู้ใช้ Skype

 

ฮับสำหรับการทำงานเป็นทีม

เชื่อมต่อทีมของคุณด้วย Microsoft Teams ใน Office 365 ที่การสนทนา เนื้อหา บุคคล และเครื่องมือรวมอยู่ด้วยกัน เพื่อให้ทีมของคุณสามารถเข้าถึงทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการได้ทันที

 

เครือข่ายสังคมระดับองค์กร

ซอฟต์แวร์การทำงานร่วมกันและแอปพลิเคชันทางธุรกิจของ Yammer ช่วยให้พนักงานของคุณติดต่อกับบุคคลที่ถูกต้อง แชร์ข้อมูลระหว่างทีม และจัดระเบียบในโครงการเพื่อให้การทำงานคืบหน้าได้อย่างรวดเร็ว

 

ไอคอน SharePoint เรียนรู้เกี่ยวกับการสร้างทีมไซต์เพื่อจัดเรียงเอกสารของทีมให้เป็นระเบียบ

อินทราเน็ตและทีมไซต์

แจ้งข่าวและมีส่วนร่วมในองค์กร และเชื่อมต่อบุคคลกับเนื้อหา ความเชี่ยวชาญ และกระบวนงานกับทีมไซต์ บอกเล่าเรื่องราวของคุณด้วยไซต์การติดต่อสื่อสารที่สวยงาม

 

Office Online

สร้างและแก้ไขเอกสาร Word, OneNote, PowerPoint และ Excel จากเบราว์เซอร์

 

การจัดการงาน

Planner ช่วยให้ทีมของคุณสร้างแผนใหม่ๆ จัดระเบียบและมอบหมายงาน แชร์ไฟล์ สนทนาเกี่ยวกับสิ่งที่คุณกำลังดำเนินการ และรับการอัปเดตความคืบหน้าได้ง่ายขึ้น

 

การบอกเล่าเรื่องราวด้วยระบบดิจิทัลแบบมืออาชีพ

เมื่อใช้ Sway ซึ่งเป็นแอปใหม่ของ Office 365 คุณสามารถสร้างรายงาน งานนำเสนอ จดหมายข่าว การฝึกอบรม และอื่นๆ บนเว็บที่น่าสนใจและมีการโต้ตอบได้โดยตรงจากโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือเบราว์เซอร์ของคุณอย่างง่ายดาย Sway สามารถแชร์ได้อย่างง่ายดายและดูดีบนทุกอุปกรณ์

 

การค้นหาและการค้นพบอัจฉริยะ

ปลดล็อกความสร้างสรรค์ในองค์กรของคุณด้วยการค้นหาใน Office 365 ตามข้อมูลเชิงลึกที่ปรับแต่งให้เข้ากับคุณ ค้นพบเนื้อหาและความเชี่ยวชาญด้วยพลังของ Microsoft Graph โดยใช้รูปแบบการเชื่อมต่อและการทำงานร่วมกันของคุณ เข้าถึงการค้นหาอัจฉริยะที่ครอบคลุมทุกประสบการณ์ใช้งาน รวมถึงแอปพลิเคชัน SharePoint, Delve และ Office

 

การจัดการวันทำงาน

Microsoft StaffHub สร้างมาโดยมีจุดประสงค์สำหรับ Firstline Workforce เพื่อจัดการวันทำงาน เช่น การจัดการกำหนดการ การแชร์ข้อมูล และความสามารถในการเชื่อมต่อกับแอปและทรัพยากรอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับงาน

 

เวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ

สร้างเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติระหว่างแอปและบริการเพื่อรับการแจ้งเตือน ซิงโครไนซ์ไฟล์ รวบรวมข้อมูล และอื่นๆ ด้วย Microsoft Flow โดยไม่จำเป็นต้องใช้การเข้ารหัส

 

การพัฒนาเว็บและแอปสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่

สร้างและเผยแพร่แอปธุรกิจแบบกำหนดเองสำหรับเว็บและอุปกรณ์เคลื่อนที่ด้วย PowerApps เลือกจากเทมเพลตหรือสร้างใหม่ตั้งแต่ต้นเพื่อขยายข้อมูลทางธุรกิจของคุณ โดยไม่จำเป็นต้องเขียนโค้ดเอง

แผนทั้งหมดของ Office 365 สำหรับธุรกิจประกอบด้วย:

 

ความน่าเชื่อถือ

มั่นใจได้ว่าบริการต่างๆ ของคุณจะพร้อมใช้งานเสมอด้วยการรับประกันช่วงเวลาที่สามารถใช้งานได้สูงถึง 99.9% และข้อตกลงระดับการให้บริการ (SLA) ที่ได้รับการสนับสนุนทางการเงิน

 

ความปลอดภัย

ข้อปฏิบัติด้านความปลอดภัยที่ล้ำสมัยด้วยระบบความปลอดภัยห้าชั้นและการตรวจสอบเชิงรุกที่จะช่วยรักษาข้อมูลของลูกค้าให้ปลอดภัย

 

ความเป็นส่วนตัว

ข้อมูลเป็นของคุณ เราจะปกป้องและป้องกันความเป็นส่วนตัวของคุณ

 

การจัดการดูแล

ใช้และจัดการ Office 365 ทั่วทั้งบริษัทของคุณ โดยไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญด้านไอที คุณสามารถเพิ่มและเอาผู้ใช้ออกได้ภายในไม่กี่นาที

 

อัปเดตอยู่เสมอ

ไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าการอัปเกรดเวอร์ชัน เนื่องจากการอัปเดตถูกรวมไว้ในการสมัครใช้งานของคุณแล้ว ฟีเจอร์ใหม่ๆ จะเปิดตัวต่อผู้ใช้ Office 365 อย่างสม่ำเสมอ

 

การรวม Active Directory

จัดการข้อมูลประจำตัวผู้ใช้และสิทธิ์ การลงชื่อเข้าระบบครั้งเดียวและการซิงโครไนซ์กับ Active Directory

 

การสนับสนุน

ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft จะตอบคำถามทั้งทางโทรศัพท์และแบบออนไลน์ พร้อมแหล่งข้อมูลวิธีการ และการติดต่อกับลูกค้า Office 365 คนอื่นๆ เกี่ยวกับการตั้งค่าและการแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว

Reviews

There are no reviews yet.


Be the first to review “Office 365 Business Premium (1 User / 1-Year ) (9F4-00003)”