-24%

Office 365 Business Essentials (1 User / 1-Year) (9F5-00003)

รหัสสินค้า : 9F5-00003
สอบถามผ่าน LINE ID : @COMVENDOR
เช็คสต็อกสอบถามสินค้า : คุณภาวัช 088-2694142 , 080-4195351
Availability: โทรสอบถามสต็อก Categories: , , , Tag:

Office 365 Business Essential ดีที่สุดสำหรับธุรกิจที่ต้องการอีเมลระดับธุรกิจและบริการทางธุรกิจอื่นๆ ไม่รวมแอปพลิเคชัน Office การโฮสต์อีเมลด้วยกล่องจดหมายขนาด 50 GB และที่อยู่โดเมนอีเมลแบบกำหนดเอง Word, Excel Outlook และ PowerPoint เวอร์ชันบนเว็บ หนึ่งสิทธิ์การใช้งานครอบคลุมการติดตั้งแอป Office แบบสมบูรณ์ลงบนโทรศัพท์ 5 เครื่อง แท็บเล็ต 5 เครื่อง และพีซีหรือ Mac 5 เครื่องต่อผู้ใช้ ที่จัดเก็บไฟล์และการแชร์ไฟล์ด้วยที่เก็บข้อมูลของ OneDrive ขนาด 1 TB

฿1,950.00 (ไม่รวมภาษี)

Description

Office 365 Business Essentials

ทำงานให้เสร็จได้จากทุกที่

ทำงานจากอุปกรณ์ของคุณเพื่อสร้าง แก้ไข และแชร์ไฟล์ Word, PowerPoint, Excel และ OneNote ออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา

ทำให้การทำงานร่วมกันง่ายยิ่งขึ้น

จัดเก็บ ซิงค์ และแชร์ไฟล์ของคุณแบบออนไลน์ ไฟล์เหล่านั้นจึงอัปเดตอยู่เสมอ คุณยังสามารถแก้ไขเอกสารร่วมกับผู้อื่นแบบเรียลไทม์ได้ด้วย

การตั้งค่าและการจัดการที่ง่ายดาย

ด้วยคำแนะนำทีละขั้นตอน คุณสามารถตั้งค่าผู้ใช้ได้อย่างง่ายดายและเริ่มต้นใช้งานบริการได้อย่างรวดเร็ว โดย Office 365 จะดูแลงานด้านไอทีให้คุณ

Office 365 Business Essentials ประกอบด้วย:

เครื่องมือ Office ที่คุณคุ้นเคย


Office บนแท็บเล็ตและโทรศัพท์

สร้าง เข้าถึง และแก้ไขไฟล์ในขณะเดินทางด้วยประสบการณ์ใช้งาน Office ที่ติดตั้งเสร็จสมบูรณ์ใน iOS® Android™ และโทรศัพท์และแท็บเล็ต Windows ที่มีหน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว หรือน้อยกว่า ผู้ใช้แต่ละรายสามารถติดตั้งแอป Office สำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่บนแท็บเล็ต 5 เครื่องและโทรศัพท์ 5 เครื่อง

บริการออนไลน์


อีเมลและปฏิทิน

ใช้อีเมลระดับธุรกิจผ่านประสบการณ์การใช้งาน Outlook เต็มรูปแบบที่คุณคุ้นเคยบนเดสก์ท็อปของคุณ หรือผ่านเว็บเบราว์เซอร์ รับกล่องจดหมายขนาด 50 GB ต่อผู้ใช้ และส่งสิ่งที่แนบมาได้ในขนาดสูงสุดถึง 150 MB เรียนรู้เพิ่มเติม

 

พื้นที่เก็บไฟล์และการแชร์

OneDrive for Business มอบที่เก็บข้อมูลระบบคลาวด์ส่วนบุคคลขนาด 1 TB ต่อผู้ใช้ที่สามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ แชร์เอกสารกับบุคคลอื่นภายในหรือภายนอกองค์กรของคุณและควบคุมว่าบุคคลใดบ้างที่สามารถดูและแก้ไขแต่ละไฟล์ได้อย่างง่ายดาย เรียนรู้เพิ่มเติม

 

การประชุมออนไลน์

จัดการประชุมออนไลน์พร้อมเสียงและวิดีโอโดยใช้การแชร์หน้าจอภายในคลิกเดียวและการประชุมผ่านวิดีโอแบบ HD เรียนรู้เพิ่มเติม

ข้อความโต้ตอบแบบทันทีและการเชื่อมต่อ Skype

ติดต่อสื่อสารโดยใช้การส่งข้อความ การโทรด้วยเสียง และการโทรด้วยวิดีโอ และแจ้งให้บุคคลอื่นทราบสถานะของคุณด้วยสถานะแบบออนไลน์ แชร์สถานะ การส่งข้อความ และการโทรด้วยเสียงกับผู้ใช้ Skype เรียนรู้เพิ่มเติม

 

ฮับสำหรับการทำงานเป็นทีม

เชื่อมต่อทีมของคุณด้วย Microsoft Teams ใน Office 365 ที่การสนทนา เนื้อหา บุคคล และเครื่องมือรวมอยู่ด้วยกัน เพื่อให้ทีมของคุณสามารถเข้าถึงทุกสิ่งที่พวกเขาต้องการได้ทันที เรียนรู้เพิ่มเติม

 

เครือข่ายสังคมระดับองค์กร

ซอฟต์แวร์การทำงานร่วมกันและแอปพลิเคชันทางธุรกิจของ Yammer ช่วยให้พนักงานของคุณเชื่อมโยงกับบุคคลที่ถูกต้อง แชร์ข้อมูลระหว่างทีม และจัดระเบียบในโครงการเพื่อให้การทำงานคืบหน้าได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติม

 

ไซต์ทีม

เข้าถึงและแชร์เอกสารได้อย่างง่ายดายด้วยที่เก็บข้อมูลขั้นต้นขนาด 1 TB และที่เก็บข้อมูลเพิ่มเติมอีก 500 MB ต่อผู้ใช้ เรียนรู้เพิ่มเติม

 

Office Online

สร้างและแก้ไขเอกสาร Word, OneNote, PowerPoint และ Excel จากเบราว์เซอร์ เรียนรู้เพิ่มเติม

 

การจัดการงาน

Planner ช่วยให้ทีมของคุณสร้างแผนใหม่ๆ จัดระเบียบและมอบหมายงาน แชร์ไฟล์ สนทนาเกี่ยวกับสิ่งที่คุณกำลังดำเนินการ และรับการอัปเดตความคืบหน้าได้ง่ายขึ้น เรียนรู้เพิ่มเติม

 

การบอกเล่าเรื่องราวด้วยระบบดิจิทัลแบบมืออาชีพ

เมื่อใช้ Sway ซึ่งเป็นแอปใหม่ของ Office 365 คุณจะสามารถสร้างรายงานบนเว็บที่น่าสนใจและโต้ตอบได้ งานนำเสนอ จดหมายข่าว การฝึกอบรม และอื่นๆ โดยตรงจากโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือเบราว์เซอร์ของคุณได้ง่ายๆ เรียนรู้เพิ่มเติม

 

การค้นหาและการค้นพบอัจฉริยะ

ปลดล็อกความคิดสร้างสรรค์ในองค์กรของคุณด้วยการค้นหาใน Office 365 ตามข้อมูลเชิงลึกที่ปรับให้เป็นแบบส่วนตัวแล้ว ค้นพบเนื้อหาและความชำนาญด้วยความสามารถของ Microsoft Graph โดยใช้รูปแบบการเชื่อมต่อและการทำงานร่วมกันของคุณ เข้าถึงการค้นหาอัจฉริยะตลอดประสบการณ์การใช้งาน รวมถึงแอปพลิเคชัน SharePoint, Delve และ Office เรียนรู้เพิ่มเติม

 

เวิร์กโฟลว์อัตโนมัติ

สร้างเวิร์กโฟลว์อัตโนมัติระหว่างแอปและบริการเพื่อรับการแจ้งเตือน ซิงโครไนซ์ไฟล์ รวบรวมข้อมูล และอื่นๆ ด้วย Microsoft Flow โดยไม่จำเป็นต้องใช้การเข้ารหัส เรียนรู้เพิ่มเติม

 

การพัฒนาเว็บและแอปสำหรับอุปกรณ์เคลื่อนที่

สร้างและเผยแพร่แอปธุรกิจแบบกำหนดเองสำหรับเว็บและอุปกรณ์เคลื่อนที่ด้วย PowerApps เลือกจากเทมเพลตหรือสร้างใหม่ตั้งแต่ต้นเพื่อขยายข้อมูลทางธุรกิจของคุณ โดยไม่จำเป็นต้องใช้การเข้ารหัส เรียนรู้เพิ่มเติม (ภาษาอังกฤษ)


แผนทั้งหมดของ Office 365 for business ประกอบด้วย:

 

ความน่าเชื่อถือ

มั่นใจได้ว่าบริการต่างๆ ของคุณจะพร้อมใช้งานเสมอด้วยการรับประกันช่วงเวลาที่สามารถใช้งานได้สูงถึง 99.9% และข้อตกลงระดับการให้บริการ (SLA) ที่ได้รับการสนับสนุนทางการเงิน

 

ความปลอดภัย

ข้อปฏิบัติด้านความปลอดภัยที่ล้ำสมัยด้วยระบบความปลอดภัยห้าชั้นและการตรวจสอบเชิงรุกที่จะช่วยรักษาข้อมูลของลูกค้าให้ปลอดภัยอยู่เสมอ เรียนรู้เพิ่มเติม

 

ความเป็นส่วนตัว

ข้อมูลเป็นของคุณ เราจะปกป้องและป้องกันความเป็นส่วนตัวของคุณ เรียนรู้เพิ่มเติม

 

การจัดการดูแล

ใช้และจัดการ Office 365 ทั่วทั้งบริษัทของคุณ โดยไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญด้านไอที คุณสามารถเพิ่มและเอาผู้ใช้ออกได้ภายในไม่กี่นาที

 

อัปเดตอยู่เสมอ

ไม่จำเป็นต้องจ่ายค่าการอัปเกรดเวอร์ชัน เนื่องจากการอัปเดตถูกรวมไว้ในการสมัครใช้งานของคุณแล้ว ฟีเจอร์ใหม่ๆ จะเปิดตัวต่อผู้ใช้ Office 365 อย่างสม่ำเสมอ

 

การรวม Active Directory

จัดการข้อมูลประจำตัวผู้ใช้และสิทธิ์ การลงชื่อเข้าระบบครั้งเดียวและการทำข้อมูล Active Directory ให้ตรงกัน

 

การสนับสนุน

ฝ่ายสนับสนุนของ Microsoft จะตอบคำถามทั้งทางโทรศัพท์และแบบออนไลน์ พร้อมแหล่งข้อมูลวิธีการ และการติดต่อกับลูกค้า Office 365 คนอื่นๆ เกี่ยวกับการตั้งค่าและการแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว เรียนรู้เพิ่มเติม

บริการความสำเร็จของลูกค้า Office 365

Microsoft FastTrack สำหรับ Office 365

 

Microsoft FastTrack สำหรับ Office 365 คือบริการเพื่อความสำเร็จของลูกค้าที่เราออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณเปลี่ยนไปใช้ Office 365 ได้อย่างราบรื่นด้วยความมั่นใจและตระหนักถึงมูลค่าทางธุรกิจได้เร็วขึ้น

ค้นพบสิ่งที่เป็นไปได้ วางแผนการเปิดตัวให้ประสบความสำเร็จ และช่วยผู้ใช้ใหม่ตามกำลังความสามารถของคุณ เข้าถึงแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด เครื่องมือ ทรัพยากร และผู้เชี่ยวชาญที่ทุ่มเทเพื่อให้ประสบการณ์ในการใช้งาน Office 365 ของคุณประสบผลสำเร็จ

แหล่งข้อมูลและบริการ FastTrackจะถูกรวมกับ Office 365 Business Essentials สำหรับลูกค้าที่มีที่นั่งอย่างน้อย 50 ที่นั่ง เรียนรู้เพิ่มเติม

รายละเอียดเพิ่มเติม

เมื่อต้องการดูฟีเจอร์ที่มีให้ทั้งหมด ให้ดูคำอธิบายบริการโดยละเอียด

Reviews

There are no reviews yet.


Be the first to review “Office 365 Business Essentials (1 User / 1-Year) (9F5-00003)”