ตัวเลือกสุดคุ้มค่าที่พร้อมมอบความประทับใจให้ท่าน

ตัวเลือกที่คุ้มค่า แต่ยังอัดแน่นด้วยประสิทธิภาพอย่าง V330 โน้ตบุ๊กขนาด 14 นิ้ว ที่เหมาะกับงานธุรกิจ ด้วยขุมพลังจาก Intel® ซึ่งเหมาะกับงานสร้างสรรค์ของท่าน เสริมด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัย ความยืดหยุ่น และความน่าเชื่อถือในการทำงานในโน้ตบุ๊กเครื่องนี้_

Lenovo V330 (14)

คุณลักษณะ

ลดภาระฝ่ายไอทีและผู้ใช้งาน

V330 มาพร้อมกับความเรียบง่าย ยืดหยุ่น และเข้ากับอุปกรณ์อื่นได้ง่าย ช่วยลดภาระฝ่ายไอทีได้เป็นอย่างมาก ด้วยความง่ายของ Windows 10 Pro, ไดรฟ์แบบ Ultrabay ที่สามารถปรับเปลี่ยนไปใช้งานได้ทั้งออปติคอลไดรฟ์และแบตเตอรี่เสริม รวมถึงความสามารถในการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่น ๆ ผ่านช่อง USB-C และ USB 3.0 ในเครื่องได้

มั่นใจได้ ซ่อมแซมง่าย และปลอดภัยกว่าบน V330 ที่ได้รับการออกแบบมาโดยคำนึงถึงความน่าเชื่อถือของซีรีส์ ThinkPad ซึ่งผ่านการทดสอบทั้งจากแรงกระแทก การตกกระทบ รวมถึงสภาพแวดล้อมสุดโหด นอกจากนี้ ยังโดดเด่นด้านความปลอดภัยของข้อมูลด้วยเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และเฟิร์มแวร์ TPM 1.2 ส่วนด้านแบตเตอรี่และการรับประกันก็มีการรับรองด้วย Lenovo Sealed Battery Warranty ซึ่งมอบการรับประกันสำหรับ non-CRU แบตเตอรี่ถึง 3 ปีเต็ม

ทำงานและสนุกกับมันได้มากขึ้น

ด้วยจอแบบด้าน ความละเอียดสูงสุดที่ระดับ FHD (1920 x 1080) ทำให้ท่านได้รับประสบการณ์อันเยี่ยมยอด ไม่ว่าจะทั้งจากการทำงานหรือความบันเทิงก็ตาม นอกจากนี้ ยังสามารถกางออกได้มากสุด 180 องศา ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับการใช้งานโน้ตบุ๊กได้อย่างที่ท่านต้องการ

Lenovo V330 (14) open 180 degrees and laying flat
Lenovo V330 (14) in Iron Gray and Mineral Gray, front and back views

ทำให้การทำงานนอกสถานที่เป็นเรื่องง่ายกว่าที่เคย

คีย์บอร์ดแบบฟูลไซส์ที่ออกแบบตามหลักการยศาสตร์ของ V330 ช่วยเสริมการใช้งานที่สะดวกสบายและแม่นยำมากขึ้น ทัชแพดขนาดใหญ่ช่วยให้การควบคุมเป็นไปได้ดั่งใจโดยไม่จำเป็นต้องใช้เมาส์อีกต่อไป แบตเตอรี่ที่รองรับการชาร์จเร็ว เสริมด้วยช่อง Ultrabay ที่สามารถเปลี่ยนไปใช้งานแบตเตอรี่เสริมได้ ทำให้ท่านแทบไม่ต้องกังวลเลยเมื่อจำเป็นต้องทำงานนอกสถานที่

ดีไซน์โฉบเฉี่ยว บางเบา

V330 เลือกใช้การออกแบบที่ทำให้ท่านดูประดุจดั่งมืออาชีพ ด้วยดีไซน์ที่เป็นมาตรฐาน โดยมีสองเฉดสี และดีไซน์ที่บางเบา ช่วยเสริมบุคลิกให้กับทั้งท่านและธุรกิจได้เป็นอย่างดี

Lenovo V330 (14), back right side view
Lenovo V330 (14) closed, back right side view

ขีดสุดแห่งการทดสอบ

V330 ผ่านการทดสอบความทนทานตามมาตรฐานของเรา ทั้งจากสภาพแวดล้อมแบบขีดสุด 8 ประเภท ทดสอบแรงกระแทก การสั่นสะเทือน ความทนทานของคีย์บอร์ด บานพับ พัดลมระบายความร้อน แผงรองฝ่ามือ อุณหภูมิสภาพแวดล้อม และการทดสอบแรงดัน

ทำให้โน้ตบุ๊กเครื่องนี้พร้อมสำหรับการใช้งานในทุกสภาพแวดล้อม ไม่ว่าธุรกิจของท่านจะอยู่ที่ใดก็ตาม ที่สำคัญคือ V330 ยังมาพร้อมการรับประกัน 1 หรือ 2 ปีในระดับมาตรฐาน ซึ่งสามารถขยายได้สูงสุดเป็น 3 ปี (ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ในส่วนของการบริการ)

ยิ้มกว้าง ๆ ให้กับการสนทนาของท่าน

ไม่ว่าจะวิดีโอคอลกับลูกค้าหรือผู้ร่วมงานของท่านก็ตาม V330 ก็พร้อมด้วยลำโพงสเตอริโอภายในตัวที่ให้เสียงคมชัดในทุกรายละเอียด กล้องเว็บแคมความละเอียดสูงก็ให้ภาพที่สดใส คมชัด เสมือนว่าท่านกับคู่สนทนาอยู่ในห้องเดียวกันเลยทีเดียว

Lenovo V330 front left side view featuring video chat
Lenovo V330 (14) physical camera shutter feature

ลืมแฮกเกอร์ไปได้เลย

เราตระหนักถึงความสำคัญของข้อมูลท่านเป็นอย่างดี เราจึงออกแบบให้ V330 มาพร้อมเฟิร์มแวร์ที่รองรับ Trusted Platform Module (TPM) ที่ทำงานร่วมกับฟีเจอร์ Bitlocker ใน Windows 10 Pro เพื่อทั้งการเข้ารหัสข้อมูลและรหัสผ่านของท่าน รวมถึงระบบ Active Protection System (APS) ที่จะล็อกการใช้งาน HDD ของท่านทันทีที่พบว่าเครื่องกำลังตกจากที่สูง เพื่อป้องกันการเสียหายของข้อมูล (ไม่มีในรุ่นที่ใช้ SSD) และยังมีช่อง Kensington Lock เพื่อป้องกันการโจรกรรม และที่ลืมไม่ได้คือฝาปิดหน้ากล้องเว็บแคมที่ช่วยปกป้องความเป็นส่วนตัวของท่านจากการอาจแอบเปิดกล้องโดยไม่ได้รับอนุญาต

ไม่จำเป็นต้องใช้รหัสผ่านอีกต่อไป

ในรุ่นตัวเลือกที่มาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบสัมผัส ทำให้ท่านไม่จำเป็นต้องจำและกรอกรหัสผ่านเพื่อเข้าใช้งานเครื่องอีกต่อไป เพียงแค่ท่านแตะนิ้วลงไปบนเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบน V330 ก็เพียงพอ หรือจะใช้ใบหน้าของท่านในการล็อกอินด้วยฟีเจอร์ Windows Hello ก็ได้เช่นเดียวกัน

Lenovo V330 (14) overhead keyboard view, featuring fingerprint reader
Lenovo V330 (14) front display view featuring Cortana

ให้ผู้ช่วยทำงานหนัก ๆ แทนท่าน

ด้วย Windows 10 Pro บน V330 ที่มาพร้อมผู้ช่วยส่วนตัวแบบดิจิทัลอย่าง Cortana ทำให้การค้นหาไฟล์สำคัญเป็นไปได้อย่างรวดเร็วผ่านผู้ช่วยอย่าง Cortana รวมถึงยังสามารถให้ Cortana ช่วยจัดการปฏิทินส่วนตัว และค้นหาไฟล์จากวันที่หรือผู้ที่ร่วมทำงานบนไฟล์เดียวกันได้โดยที่ท่านไม่จำเป็นต้องจำชื่อไฟล์อีกต่อไป