Lenovo ThinkStation P330s SFF

Lenovo ThinkStation P330s SFF

ThinkStation P330s SFF

พลังเวิร์กสเตชั่นในราคาเดสก์ท็อป

เวิร์กสเตชั่นขนาดกะทัดรัด Lenovo ThinkStation P330 SFF นั้นได้รับการรับรองจากองค์กรผู้จำหน่ายซอฟท์แวร์อิสระ (ISV) โดยกลุ่มผู้จำหน่ายรายใหญ่ทั้งหมด และขับเคลื่อนด้วยพลังจากหน่วยประมวลผล Intel® รุ่นล่าสุด พร้อมตัวเลือกหน่วยความจำ Intel® Optane™ และชิปกราฟิก NVIDIA® Quadro® ที่รองรับการทำงานร่วมกับจอแสดงผลอย่างอิสระได้สูงสุดถึง 6 จอ เวิร์กสเตชั่นพลังแรงในระดับเริ่มต้นรุ่นนี้จึงเหมาะสำหรับงานขนาดใหญ่ เช่นวิศวกรรม สถาปัตยกรรม วิทยาศาสตร์การแพทย์ รวมไปถึงงานด้านการเงิน
P330 SFF

คุณลักษณะ

เทคโนโลยีที่คาดหวังได้มากกว่า

เวิร์กสเตชั่น P330s SFF พร้อมส่งมอบประสิทธิภาพและความเร็วในการทำงานจากหน่วยประมวลผล Intel® Core™ vPro หรือ Xeon® และตัวเลือกหน่วยความจำ Optane™ ทั้งยังผสานรวมกับการรองรับพื้นที่จัดเก็บแบบ M.2 บนเมนบอร์ดเพื่อความเร็วและการตอบสนองที่รวดเร็วอย่างน่าทึ่ง และเวิร์กสเตชั่นรุ่นนี้ยังมาพร้อมความปลอดภัยผ่านการเข้ารหัสข้อมูลด้วย TPM และฝาที่ล็อกทุกชิ้นส่วนเอาไว้ภายในอย่างปลอดภัย

เวิร์กสเตชั่นที่เร็วดั่งสายฟ้า

ThinkStation P330s SFF นั้นออกแบบมาเพื่อการทำงานอย่างรวดเร็ว ด้วยความเร็วประมวลผลสูงสุดถึง 4.2 GHz จาก Intel® Xeon® หรือ Intel Core™ vPro ที่ประมวลผลได้สูงสุด 6 แกนพร้อมกัน ผสานการทำงานร่วมกับหน่วยความจำ Intel Optane™ และการรับรองโดย ISV คุณจึงมั่นใจได้ว่าเวิร์กสเตชั่นรุ่นนี้มีความรวดเร็วเป็นอย่างมาก ทั้งยังมีขนาดเล็กกว่ารุ่นเดิมถึง 30% จึงเข้ากันได้กับโต๊ะทำงานทุกที่ที่คุณต้องการวาง

ให้ดวงตามองเห็นได้กว้างยิ่งกว่า

จากชิปกราฟิกที่รองรับสูงสุดถึง NVIDIA® Quadro® P1000 เวิร์กสเตชั่นรุ่นนี้จึงสามารถทำงานร่วมกับจอแสดงผลอย่างอิสระได้สูงสุดถึง 6 จอ ยิ่งไปกว่านั้นการรับรองจากองค์กรผู้จัดจำหน่ายซอฟท์แวร์อิสระ (ISV) จะทำห้คุณมั่นใจได้ว่าแอปที่ใช้สามารถทำงานได้อย่างราบรื่นโดยไม่มีอาการกระตุกของภาพให้เห็น ซึ่งเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับงานที่คุณต้องคอยติดตามดูทุกวินาที โดยการรับรอง ISV จากผู้จำหน่ายซอฟท์แวร์รายใหญ่นั้นรวมถึง Autodesk®, Bentley®, Dassault®, PTC® และ Siemens®

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับรอง ISV สำหรับเวิร์กสเตชั่น ThinkStation P330s SFF

Lenovo ThinkStation P330 SFF workstation in use with two monitors.

Lenovo ThinkStation P330 SFF workstation showing Windows 10 Pro on the monitor, and positioned with keyboard and mouse.

เรียกใช้สมรรถนะเต็มพลังอย่างง่ายดาย

ด้วย Lenovo Performance Tuner คุณจะได้รับประสิทธิภาพสูงสุดจาก ThinkStation P330s SFF อย่างง่ายดาย เพียงดาวน์โหลดซอฟท์แวร์แบบฟรี ๆ แล้วลองดูเมนูต่าง ๆ เช่น Processor Affinity (ซึ่งช่วยให้คุณกำหนดให้แอปทำงานเฉพาะคอร์ที่ต้องการ), Power Management, Resource Monitoring and Tuning, Graphics Management และ BIOS Management โดยมีอินเตอร์เฟซและคำแนะนำเพื่อช่วยให้คุณเริ่มต้นใช้งานได้อย่างง่ายดายเรียนรู้เพิ่มเติม


แล้วคุณจะไม่ต้องรออีกต่อไป

ThinkStation P330s SFF มาพร้อม Intel® Optane™ เพื่อประสบการณ์ใช้งานพีซีที่เร็วกว่า ลื่นไหลกว่า และตอบสนองได้ดีกว่าที่เคยมีมา โดยเทคโนโลยีนี้จะทำงานควบคู่ฮาร์ดดิสก์ของคุณ ซึ่งจะจดจำวิธีการทำงานต่าง ๆ เอาไว้ และมอบผลลัพธ์เป็นความเร็วในการทำงานทุก ๆ อย่างในชีวิตประจำวันของคุณ ตั้งแต่การเปิดไฟล์ การชมสื่อข้อมูล การโหลดชุดคำสั่งที่ซับซ้อน ไปจนถึงเพิ่มความเร็วในขณะใช้แอปพลิเคชันระดับมืออาชีพจาก ISV ด้วย

เราพร้อมดูแลคุณถึงที่

อุ่นใจได้ตลอด 3 ปีเต็มหาก ThinkStation P330s ของคุณต้องการการบำรุงรักษา ด้วยประกันแบบ On-site ที่พร้อมดูแลคุณถึงที่บ้านหรือที่ทำงาน_

Lenovo ThinkStation P330 SFF workstation being used within a lab, showing keyboard, mouse, and monitor.

พอร์ต

               ด้านหน้า

test

 • 1.ตัวเลือกไดร์ฟ slim DVD ROM
 • 2.ปุ่มพาวเวอร์
 • 3.ช่องต่อไมโครโฟน
 • 4.ช่องต่อเสียงคอมโบ
 • 5.ตัวเลือก: ช่องอ่านการ์ด 7-in-1
 • 6.USB-C
 • 7.2 x USB 3.1 Gen 1
 • 8.2 x USB 3.1 Gen 2

            ด้านหลัง

test

 • 1.ช่องต่อเสียงออก
 • 2.ซีเรียลพอร์ต
 • 3.2 x DisplayPort
 • 4.2 x USB 3.1 Gen 1
 • 5.2 x USB 2.0
 • 6.ช่องต่อแลน RJ45 (ความเร็ว 1Gb) หรือตัวเลือก 5Gb
 • 7.4 x DisplayPort