ThinkPad T490

ทำทุกอย่างยกเว้นทำกาแฟ

ด้วยน้ำหนักเริ่มต้นเพียง 3.23lb / 1.46 กิโลกรัม ThinkPad T490 จึงเหมาะสำหรับการพกพา ฝาที่ออกแบบใหม่ให้พื้นที่หน้าจอใหญ่กว่ารุ่นก่อนหน้าและมีช่วงของตัวเลือกการแสดงผลตั้งแต่หน้าจอสัมผัสไปจนถึง PrivacyGuard ในตัวถึง Dolby Vision®. อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานและการเชื่อมต่อ LTE-A ทั่วโลกทำให้เป็นแล็ปท็อปสำหรับนักธุรกิจมืออาชีพ_
T490

คุณลักษณะ

Dazzle yourself & others

เลือก Dolby Vision ที่น่าทึ่ง® เทคโนโลยีไดนามิกระดับสูง (HDR) มีอยู่ในแผง WQHD ที่เพิ่มความสว่างความคมชัดที่ขยายเพิ่มขึ้นสีที่แม่นยำอย่างน่าอัศจรรย์และรายละเอียดที่ได้รับการปรับปรุง เมื่อรวมเข้ากับกราฟิกแบบแยกและ T490 เหมาะสำหรับการทำงานกับมัลติมีเดีย หรือใช้ตัวเลือกพลังงานต่ำ FHD เพื่อยืดอายุแบตเตอรี่ ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้จอแสดงผลแบบใด T490 มีการออกแบบกรอบใหม่พร้อมพื้นที่หน้าจอแสดงผลที่ใหญ่ขึ้น

ผ่านการทดสอบสำหรับการต่อสู้สร้างขึ้นเพื่อชีวิต

เช่นเดียวกับ ThinkPads ทั้งหมด T490 ได้รับการทดสอบตามข้อกำหนดทางทหาร 12 ข้อและการตรวจสอบคุณภาพมากกว่า 200 รายการเพื่อให้แน่ใจว่าสามารถทำงานได้ในสภาพแวดล้อมที่รุนแรง ทั้งในถิ่นทุรกันดาร,อาร์กติกไปจนถึงฝุ่นจากทะเลทราย ทั้งการตกหล่นคุณสามารถไว้วางใจแล็ปท็อปเครื่องนี้ได้เพื่อจัดการกับทุกอุปสรรคที่พุ่งเข้าใส่

Lenovo ThinkPad T490s showing WQHD display with Dolby Vision alongside FHD display.
Backside of Lenovo ThinkPad T490 open 80 degrees.

ไปจาก 0 ถึง 80 ใน 60

T490 มอบอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุดถึง 16.1 ชั่วโมง * และเมื่อแบตเตอรี่คุณน้อย เทคโนโลยี Rapid Charge ให้จะความจุ 80% ในเวลาการชาร์จเพียงแค่หนึ่งชั่วโมง ดังนั้นการพักกลางวันเพียง 60 นาทีหรือการหยุดพักระหว่างทางสามารถเพิ่มแบตเตอรี่ของคุณให้ใช้งานได้นานกว่า 12 ชั่วโมง คุณต้องการอะไรอีกสำหรับชีวิตในระหว่างการเดินทาง?

* จากการทดสอบกับ MobileMark 2014 ถ้าใช้ low-power FHD อายุการใช้งานแบตเตอรี่จะแตกต่างกันกับตั้งค่าการใช้งานและปัจจัยอื่น ๆ โปรดทราบว่า Rapid Charge ต้องการอะแดปเตอร์พลังงาน 65W

เชื่อมต่อตลอดเวลา

ไม่ว่าคุณจะออกไปทั่วโลกหรือทำงานที่โต๊ะทำงาน T490 ช่วยให้คุณไม่พลาดการติดต่อ การ์ด LTE-A ซึ่งเป็นตัวเลือกช่วยให้คุณใช้งานได้ทั่วโลก * หรือใช้ ThinkPad Pro Dock (แยกจำหน่าย) USB-C side mechanical docking station ที่เชื่อมต่อกับพอร์ต Type-C ตัวผู้สองตัวที่เลื่อนเข้าและปรับระดับอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติ เมื่อเชื่อมต่อแล้ว ThinkPad ของคุณจะอยู่ในตำแหน่งที่ปลอดภัยและเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่อพ่วงทั้งหมดของคุณและจะถูกแชร์ผ่าน ThinkPads รุ่นใหม่ทั้งหมด

* ต้องกำหนดค่า WWAN ณ เวลาที่ซื้อเนื่องจากไม่สามารถอัปเกรดได้

สิ่งที่เกิดขึ้นบนพีซีของคุณจะยังคงอยู่ในพีซี

เว้นแต่คุณจะตัดสินใจแบ่งปันข้อมูล T490 นำเสนอแผง FHD พร้อม PrivacyGuard— เทคโนโลยีพิเศษที่ จำกัด มุมมองของข้อมูลหน้าจอจากทุกมุมที่ไม่ใช่มุมมอง ThinkShutter ฝาปิดแบบกายภาพที่ช่วยให้มั่นใจว่ากล้องของคุณเปิดใช้งานได้เฉพาะเมื่อคุณต้องการให้เปิดใช้งานในตัวเลือกกล้องทั้งหมด คุณยังสามารถเพิ่มกล้อง IR (อินฟราเรด) ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมและเครื่องอ่านลายนิ้วมือแบบสัมผัสที่เป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับการเข้าสู่ระบบไบโอเมตริกซ์

Lenovo ThinkPad T490 closeup of ThinkShutter, the privacy cover for the camera.

Ports/Slots

Lenovo ThinkPad T490

Lenovo ThinkPad T490

1. USB-C AC power 7. MicroSD card reader
2. USB-C Thunderbolt 3 8. Smart card reader
3. USB-C 9. USB 3.1 (Gen 1)
4. USB 3.1 (Gen 1) 10. RJ45
5. HDMI 1.4 11. Kensington lock slot
6. Headphone / mic combo 12. Micro-SIM slot