ThinkPad T480

ออกแบบมาสำหรับงานธุรกิจตัวจริง

ยกระดับการทำงานของท่านด้วย ThinkPad T480 ที่อัดแน่นด้วยขุมพลังจากชิปรุ่นล่าสุด แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ทั้งวัน ทำให้โน้ตบุ๊กขนาด 14 นิ้ว เครื่องนี้ไม่ได้เพียงแค่เบา แต่ยังครบครันสำหรับทุกการทำงานอีกด้วย คีย์บอร์ดยังมาพร้อมไฟ Backlit พอร์ตการเชื่อมต่อครบครัน เสริมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่ช่วยสร้างความมั่นใจให้กับทุกงานของท่าน_

Lenovo ThinkPad T480 - Robust 14" Business Laptop

คุณลักษณะ

รุ่นในฝันของผู้จัดการไอที

ThinkPad T480 มาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบ Match-on-chip ซึ่งช่วยป้องกันการปลอมแปลงตัวผู้ใช้งาน เพื่อช่วยรักษาความปลอดภัยให้กับข้อมูลของท่าน รวมถึง ThinkShutter ที่ช่วยปิดหน้ากล้องเว็บแคมในยามที่ท่านไม่ได้ใช้งาน นอกจากนี้ T480s ที่มีขนาด 14 นิ้ว นี้ยังมาพร้อมความสามารถในการเชื่อมต่อ LTE-A ที่ทำให้ท่านสามารถเชื่อมต่อกับโลกออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา

ที่สำคัญ T480 ยังรองรับการทำงานร่วมกับเทคโนโลยี AutoPilot จาก Microsoft ซึ่งทำงานในรูปแบบคลาวด์ ที่ช่วยให้การจัดการ ปรับตั้งค่าสำหรับโน้ตบุ๊กในองค์กรทุกเครื่องเป็นไปได้อย่างง่ายดาย และพร้อมสำหรับการใช้งานของผู้ใช้นับตั้งแต่แกะกล่อง

ยกระดับการใช้งานไปอีกขั้นในชั่วพริบตา

ประสิทธิภาพในการทำงานของท่านจะสูงกว่าที่เคยด้วยพลังของชิปประมวลผล 8th Generation Intel® Core™ i7 ที่ออกแบบมาเพื่องานสร้างสรรค์ในทุกรูปแบบ เสริมด้วยพลังของแรมแบบ DDR4 ความเร็วสูง (มากสุด 32 GB) ทำให้ T480 มาพร้อมกับพลังการทำงานเทียบเท่ากับเครื่องเดสก์ท็อป แต่ยังคงความสะดวกสบายในการพกพาระดับโน้ตบุ๊กอยู่เช่นเคย

เมื่อรูปลักษณ์ผสานกับฟังก์ชันอย่างลงตัว

จากความต้องการของกลุ่มลูกค้าผู้ใช้งาน ThinkPad ทำให้ผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ T มาพร้อมกับช่องเชื่อมต่อ Dock ผ่าน USB-C ด้านข้าง แทนที่จะเป็นด้านล่างอย่างที่เคยเป็นมา ทำให้ตัวเครื่องของ T480 บางลงเหลือเพียง 19.95 มม. และที่สำคัญคือยังมาพร้อมพอร์ตเชื่อมต่อที่ครบครัน โดยเฉพาะ Intel® Thunderbolt™ 3 ที่มีมาด้วย ส่วนการใช้งานในบริเวณที่มีแสงน้อยก็สะดวกยิ่งขึ้น ด้วยคีย์บอร์ดที่ออกแบบตามหลักการยศาสตร์ พร้อมไฟ Backlit ที่ปุ่มกด

Lenovo ThinkPad T480 - Overhead view of the robust 14
Lenovo ThinkPad T480 - Sideview of the laptop flipped open 180 degrees

ทำงานได้ต่อเนื่องไม่มีสะดุด

T480 มาพร้อมเทคโนโลยี Power Bridge ที่จะมาตอบโจทย์การใช้งานแบตเตอรี่ของท่าน โดยท่านสามารถสลับแบตเตอรี่ที่ใช้งานอยู่ได้โดยไม่ต้องปิดเครื่อง นอกจากนี้ ยังสามารถเลือกซื้อแบตเตอรี่ความจุ 72 Whr ที่ช่วยเสริมระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่รวมของท่านถึงกว่า 30.3 ชั่วโมง ได้อีกด้วย

สัมผัสกับเนื้อหาได้ใกล้ชิดกว่าที่เคย

T480 มีรุ่นตัวเลือกที่มาพร้อมจอสัมผัสที่ช่วยให้ท่านได้ใกล้ชิดกับเนื้อหา ชิ้นงานของท่านมากกว่าที่เคย รวมถึงยังช่วยให้ท่านสนุกกับความบันเทิงในยามผ่อนคลายได้เต็มอารมณ์กว่าที่เคยเป็น

ใช้งานอย่างปลอดภัยและง่ายดาย

ด้วยฟังก์ชัน Windows Hello เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือแบบสัมผัสและกล้องอินฟราเรด (รุ่นตัวเลือก) ช่วยลดเวลาในการล็อกอินด้วยการใช้เพียงปลายนิ้วหรือใบหน้าของท่านเท่านั้น หรือในรุ่นที่เป็นกล้องเว็บแคมธรรมดา ก็ยังมาพร้อม ThinkShutter ที่เป็นฝาปิดหน้ากล้อง ซึ่งสามารถเลื่อนเปิดปิดได้ตามต้องการ

ผ่านการทดสอบอย่างเข้มข้นเพื่อการใช้งานในทุกสถานการณ์

โน้ตบุ๊กในตระกูล ThinkPad ทุกรุ่นผ่านการทดสอบความทนทาน ความน่าเชื่อถืออย่างเข้มข้น ทั้งจากสภาพแวดล้อมสุดโหดและอันตรายที่อาจเกิดขึ้นทางกายภาพจากการใช้งาน

Lenovo ThinkPad T480 - Back view with the laptop slightly open
Lenovo ThinkPad T480 - Side-on view with the laptop open at 90 degrees

เสริมความปลอดภัยในโลกออนไลน์ให้เหนือกว่าที่เคย

ลงทะเบียนใช้งานเว็บไซต์ หรือจะทำธุรกรรมผ่านระบบออนไลน์ก็เป็นเรื่องที่ปลอดภัยและง่ายกว่าที่เคย เพราะท่านไม่จำเป็นต้องจดจำรหัสผ่านอีกต่อไป จากการทำงานของฟีเจอร์ FIDO ที่มีอยู่ในโน้ตบุ๊ก ThinkPad รุ่นใหม่ๆ ซึ่งจะเก็บรวบรวมข้อมูลผู้ใช้งาน รหัสผ่านต่างๆ ไว้ แล้วเสริมความปลอดภัยเข้าไปถึง 3 ชั้น เพื่อให้การใช้งานของท่านปลอดภัยและง่ายดายยิ่งขึ้น แถมยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการจัดการเสริมความปลอดภัยในองค์กรได้อีกด้วย

หมดห่วงเรื่องการรับประกัน

T480 มาพร้อมการรับประกันทั่วโลกเป็นมาตรฐานในทุกเครื่อง ทำให้ท่านสามารถเข้ารับการบริการจากศูนย์บริการได้ในกว่า 160 ประเทศทั่วโลก