ThinkPad L390 Yoga

พร้อมสำหรับธุรกิจ – ทุกที่และทุกเวลา

ThinkPad L390 Yoga นั้นพร้อมสำหรับธุรกิจ พร้อมทั้งหน่วยการประมวลผลล่าสุดอีกทั้งหน่วยความจำและพื้นที่จัดเก็บข้อมูล 13.3 & rdquo; 2-in-1 ที่น่าประทับใจคือมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 12 ชั่วโมง ’ปลอดภัย ทนทานและคุณสามารถกำหนดค่าในแบบของคุณ—ด้วยคุณสมบัติเสริมเช่นหน้าจอสัมผัสแป้นพิมพ์เรืองแสง_
Lenovo ThinkPad L390 Yoga - 13.3" Business 2-in-1 Laptop with 12-hour Battery Life

คุณลักษณะ

ทำให้แผนกไอทีมีความสุข

ThinkPad L390 Yoga ออกแบบมาให้มีความปลอดภัยเชื่อถือได้และเป็นอุปกรณ์ที่พกพา ชิป TPM 2.0 แบบแยกพร้อมด้วยตัวอ่านลายนิ้วมือ Match-on-Host ซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมช่วยปกป้องข้อมูลของคุณอีกทั้งความทนทาน ธุรกิจของคุณเหมือนทำให้เข้าDNAยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นมันมีน้ำหนักเพียง 1.56 กิโลกรัมและสามารถใช้ได้ทุกที่

อิสระในการทำงานสามารถทำงานได้ทุกที่

ขอบคุณ Intel ประสิทธิภาพสูง & reg; หน่วยประมวลผล, หน่วยความจำ DDR4 ความเร็วสูง, และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ 12 ชั่วโมง, L390 Yoga จึงไม่ใช่เรื่องเหลวไหลอีกต่อไป นอกจากนี้ยังมี Rapid Charge เพื่อเพิ่มแบตเตอรีสำรองให้มากถึง 80% ในเวลาเพียงหนึ่งชั่วโมง และเพื่อความปลอดภัยขั้นสูงและการจัดการคุณสามารถเลือกรุ่นที่มี Intel® vPro™ เทคโนโลยี

Lenovo ThinkPad L390 Yoga - Business 2-in-1 laptop open, revealing 13.3
Lenovo ThinkPad L390 Yoga - Business 2-in-1 laptop open in presentation mode

มีความยืดหยุ่น …

ตั้งแต่แล็ปท็อปไปจนถึงแท็บเล็ตและจนถึงจอแสดงผล L390 Yoga นั้นยืดหยุ่นเหมือนที่คุณต้องการ เป็นผลให้ทุกอย่างจากการกรอกสเปรดชีตและจดความคิดไปจนถึงการอ่านก่อนนอนเป็นเรื่องง่ายเหมือนการเปลี่ยนหน้า

…& ในทางปฏิบัติอย่างสมบูรณ์

L390 Yoga รองรับเทคโนโลยี Active Pen Pro ด้วยปากกา Lenovo ที่เป็นอุปกรณ์เสริมคุณสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเขียนที่เป็นธรรมชาติ นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกให้กล้อง world-facing เพื่อถ่ายภาพและวิดีโอสิ่งต่าง ๆ รอบตัวคุณโดยตรง

การเชื่อมต่อกันที่ดีที่สุด

ด้วยพอร์ตเต็มรูปแบบรวมถึง USB-C และ HDMI รวมถึงเทคโนโลยีไร้สายที่ราบรื่น Yoga L390 ช่วยให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ที่คุณชื่นชอบทั้งหมด มีทั้งสีดำและสีเงิน

สบายตา & amp; และสบายกระเป๋า

L390 Yoga มีความคล่องตัวและมีหน้าจอ 13.3” หน้าจอสัมผัสพร้อมเทคโนโลยี IPS FHD สำหรับการรับชมมุมกว้างและเพิ่มคุณภาพของสี มีคีย์บอร์ดเรืองแสงเสริมซึ่งเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย และคุณ’จะพบว่านั้นราคาน่าพอใจเช่นกัน

Lenovo ThinkPad L390 Yoga - Business 2-in-1 laptop open, revealing 13.3
Lenovo ThinkPad L390 Yoga - Business 2-in-1 laptop folded flat in tablet mode

เพิ่มความปลอดภัยด้วยปลายนิ้วของคุณ

ด้วยเครื่องอ่านลายนิ้วมือแบบสัมผัสที่เป็นอุปกรณ์เสริมการเข้าสู่ L390 Yoga ของคุณนั้นเร็วและง่ายกว่าการพิมพ์รหัสผ่าน นอกจากนี้หาก 2-in-1 ของคุณตกอยู่ในมือของคนผิดมันเป็นเรื่องยากสำหรับคนที่จะเข้าถึงไฟล์ของคุณโดยไม่ต้องใช้ลายนิ้วมือ

มองหาบางสิ่ง? ถาม Cortana

ด้วย Windows 10 Pro คุณสามารถบอกลาการหาไฟล์ภาพถ่ายและบันทึกการประชุมได้ และสวัสดีกับ Cortana เครื่องมือค้นหา, เลขานุการ, พนักงานต้อนรับและอื่น ๆ เธอยังสามารถทำสิ่งต่าง ๆ ตามวันที่และชื่อของผู้คนมากกว่าด้วยชื่อไฟล์


Ports/Slots

พอร์ตทางด้านซ้ายของ+ T+D56hinkPad L390 Yoga

ThinkPad L390 Yoga

1. USB-C (พร้อมการส่งพลังงาน, DisplayPort และการถ่ายโอนข้อมูล) 6. หูฟัง / ไมโครโฟนคอมโบ
2. USB -C 7. ช่องเสียบการ์ด SD
3. USB  (เปิดเสมอ) 8. USB
4. พอร์ต HDMI 9. ส่วนขยายเครือข่าย
5. ปุ่มเปิดปิด (พร้อมไฟ LED) 10. เคนชิงตัน®ล็อคสล็อต