ThinkPad L390

พร้อมสำหรับธุรกิจ ทุกที่ทุกเวลา

ThinkPad L390 คือแล็ปท็อปที่พร้อมสำหรับธุรกิจ ด้วยการใช้เทคโนโลยีหน่วยประมวลผล หน่วยความจำ และพื้นที่จัดเก็บรุ่นล่าสุด แล็ปท็อปขนาด 13.3 นิ้วรุ่นนี้ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานอย่างน่าประทับใจถึง 14 ชั่วโมง โดยยังคงความปลอดภัย ทนทาน และสามารถปรับแต่งอุปกรณ์ด้วยคุณสมบัติต่าง ๆ ที่เป็นตัวเลือกได้หลากหลาย เช่น หน้าจอสัมผัส ไฟพื้นหลังคีย์บอร์ด และระบบสแกนลายนิ้วมือ_
Lenovo ThinkPad L390 - 13.3" Business Laptop with 14-hour Battery Life

คุณลักษณะ

ให้แผนกไอทีของคุณหายกังวล

ThinkPad L390 ได้รับการออกแบบให้มีความปลอดภัย มีเสถียรภาพ และคล่องตัว ด้วยชิปความปลอดภัยอย่าง dTPM 2.0 และระบบสแกนลายนิ้วมือแบบจับคู่บนโฮสต์ที่จะช่วยปกป้องข้อมูลของคุณ ให้ความมั่นคงของข้อมูลเป็นส่วนหนึ่งในดีเอ็นเอทางธุรกิจของคุณ ยิ่งไปกว่านั้น แล็ปท็อปรุ่นนี้ยังมีน้ำหนักเพียง 1.46 กิโลกรัม จึงสามารถใช้งานได้ทุกที่ตามต้องการ

ทำงานอย่างอิสระได้ทุกที่

ต้องยกนิ้วให้หน่วยประมวลผล Intel® ประสิทธิภาพสูง หน่วยความจำ DDR4 ความเร็วสูง และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานถึง 14 ชั่วโมง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้ L390 เหนือธรรมดา นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Rapid Charge ที่ช่วยเพิ่มพลังให้แบตเตอรี่มากถึง 80% ในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง และระบบการจัดการความปลอดภัยขั้นสูงสำหรับรุ่นที่มาพร้อมเทคโนโลยี Intel® vPro™
Lenovo ThinkPad L390 - Business laptop open, revealing 13.3
Lenovo ThinkPad L390 - Business laptop open, revealing a video call taking place

เชื่อมต่อได้อย่างยอดเยี่ยม

ด้วยพอร์ตที่มีมาอย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็น USB-C และ HDMI พร้อมเทคโนโลยีไร้สายที่ลื่นไหล ทำให้ L390 มีความคล่องตัว และช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องใช้ได้ทั้งหมดทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้แล็ปท็อปรุ่นนี้ยังมาพร้อมทั้งสีดำและสีเงินให้คุณเลือกอีกด้วย

สบายตาและสบายกระเป๋า

จากตัวเลือกจอแสดงผลขนาด 13.3 นิ้วซึ่งรวมไปถึงหน้าจอแบบ IPS ความละเอียด Full HD ที่มีมุมมองกว้างและเปี่ยมไปด้วยสีสัน และสามารถเลือกใช้หน้าจอรุ่นมัลติทัชได้หากต้องการสั่งการอุปกรณ์ด้วยการสัมผัส และยังมีตัวเลือกไฟพื้นหลังคีย์บอร์ดที่ช่วยในการทำงานบนสภาพแวดล้อมที่มีแสงไม่เพียงพอ แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกแบบไหน คุณก็จะพบว่านี่คือแล็ปท็อปที่น่าพึงพอใจด้วยราคาที่เหมาะสม

เพิ่มความปลอดภัยให้คุณด้วยปลายนิ้ว

คุณสามารถเข้าสู่ระบบ L390 ได้เร็วและง่ายกว่าการพิมพ์รหัสผ่าน ด้วยการใช้ตัวเลือกเครื่องสแกนลายนิ้วมือแบบสัมผัส และถ้าหากแล็ปท็อปของคุณไปตกอยู่ในมือของผู้ไม่ประสงค์ดี มันก็เป็นเรื่องยากอย่างยิ่งสำหรับคนร้ายที่จะเข้าถึงไฟล์โดยไม่ใช้ลายนิ้วมือของคุณ และยากกว่าการใช้รหัสผ่านอย่างเดียวเสียอีก

หาอะไรอยู่หรือเปล่า? ถาม Cortana สิ

ด้วยระบบปฏิบัติการสูงสุดอย่าง Windows 10 Pro คุณก็บอกลาการค้นหาแบบเดิม ๆ เพื่อหาไฟล์ รูปภาพ หรือบันทึกการประชุมไปได้เลย เพียงแค่ทักทาย Cortana ซึ่งเป็นทั้งผู้ช่วยค้นหา เลขานุการ ผู้อำนวยความสะดวก และอื่น ๆ อีกมาก โดยเธอสามารถเรียนรู้และทำตามคำสั่งของคุณได้มากกว่าการแค่ค้นหาด้วยชื่อไฟล์

Lenovo ThinkPad L390 - Business laptop open, revealing secure fingerprint reader

Ports/Slots

มุมมองพอร์ต ThinkPad L390 ด้านหลัง

มุมมองพอร์ต ThinkPad L390 ด้านข้าง

1.USB-C (รองรับ Power Delivery, DisplayPort และการรับส่งข้อมูล) 5.ปุ่มพาวเวอร์ (ไฟ LED)
2.USB-C 6.ช่องหูฟัง/ไมโครโฟนคอมโบ
3.USB (รองรับการชาร์จไฟ) 7.ช่องอ่านการ์ด SD
4.HDMI 8.USB
9.ช่องต่อขยายเครือข่าย
10.ช่องล็อก Kensington®®Lock slot