Lenovo ThinkCentre M720t Tower Specification

Lenovo ThinkCentre M720t Tower Specification

ThinkCentre M720t Tower

ผลักดันประสิทธิภาพการทำงานสู่ระดับที่เหนือกว่า

ThinkCentre M720t Tower ที่ทรงพลังและปลอดภัย ช่วยให้คุณทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้โดยราบรื่น การทำงานของคุณจึงไม่มีสะดุด ไม่เพียงการประมวลผล หน่วยความจำ และพื้นที่เก็บข้อมูลอันล้ำสมัย แต่ยังมีระบบความปลอดภัยขั้นสูงสำหรับข้อมูลและฮาร์ดแวร์เป็นมาตรฐานอีกด้วย พีซีที่มีประสิทธิภาพโดดเด่นเครื่องนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจของคุณ ด้วยการจัดการที่ง่ายดาย

 

ThinkCentre M720 Tower: Powerful, secure desktop PC

คุณลักษณะ

เหมาะสำหรับผู้ใช้ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้จัดการไอที

ด้วยประสิทธิภาพอันทรงพลังและความพร้อมใช้งานสำหรับธุรกิจ ThinkCentre M Series ซึ่งประกอบด้วยรุ่นทาวเวอร์ SFF ไทนี และธินไคลเอ็นต์ เป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้จัดการไอทีผู้ไม่เคยหยุดนิ่ง และต้องการเดสก์ท็อปที่มีประสิทธิภาพสูง มีเสถียรภาพ และมีความปลอดภัย ด้วยความง่ายดายในการตั้งค่า วางระบบ และจัดการ ในสภาพแวดล้อมสำนักงานทุกรูปแบบ ซึ่งแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของเทคโนโลยีล่าสุดในด้านการประมวลผล หน่วยความจำ และพื้นที่เก็บข้อมูล และยังมีตัวเลือกสำหรับรองรับพื้นที่เก็บข้อมูลขนาดใหญ่ให้เลือกใช้ รวมถึงยังมีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง เพื่อปกป้องข้อมูลสำคัญของคุณ และให้เสถียรภาพที่องค์กรของคุณสามารถไว้วางใจได้_


ประสิทธิภาพจริง สู่ผลลัพธ์จริง

ThinkCentre M720t Tower ได้รับการออกแบบขึ้นเพื่อช่วยให้คุณทำสิ่งที่ต้องการให้ลุล่วงได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ด้วยขุมกำลังหน่วยประมวลผล Intel® เจนเนอเรชั่นล่าสุด และหน่วยความจำ DDR4 ที่เป็นเลิศด้านความเร็ว จึงรองรับการใช้งานได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานคอมพิวเตอร์ทั่วไป ไปจนถึงงานออกแบบกราฟิกระดับไฮเอนด์ การทำงานหลายอย่างพร้อมกัน ไปจนถึงการวิเคราะห์ข้อมูล

แล้วคุณจะรออะไร?

เพื่อสัมผัสพีซีที่เร็วยิ่งขึ้น ราบรื่นยิ่งขึ้น และตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น ขอแนะนำให้ใช้ฮาร์ดไดรฟ์ที่ใช้หน่วยความจำ Intel® Optane™ เทคโนโลยีล้ำสมัยนี้จะตรวจสอบลักษณะการทำงานของคุณ เพื่อเร่งความเร็วให้กับการทำงานทุกในส่วน ตั้งแต่การบูตระบบ การเปิดแอปขนาดใหญ่ ไปจนถึงการค้นหาไฟล์อย่างรวดเร็วและการทำงานหลายงานพร้อมกันอย่างราบรื่น

ThinkCentre M720 Tower: Powerful, secure desktop PC

ThinkCentre M720 Tower with cutting-edge processing, memory, and storage

ปกป้องระบบให้ปลอดภัยจากเหล่าแฮกเกอร์

เพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ Smart USB Protection และ Trusted Platform Module (TPM) ได้รับการติดตั้งอย่างถาวรไว้ใน ThinkCentre M720t ทุกเครื่อง เทคโนโลยีแรกจะช่วยให้คุณสามารถจำกัดอุปกรณ์ USB ที่สามารถเข้าถึงพีซีของคุณได้ ในขณะที่ TPM เป็นมาตรฐานระหว่างประเทศในการเข้ารหัสลับข้อมูล

เพราะความปลอดภัยไม่มีคำว่ามากเกินไป

เพื่อการปกป้องที่ดียิ่งขึ้น ThinkCentre M720t ได้รับการติดตั้งล็อคโครงเครื่องแบบอิเล็กทรอนิกส์ ด้วยการควบคุมจากแผงวงจรหลัก ระบบดังกล่าวจะปกป้องอุปกรณ์สำคัญภายในด้วยการล็อคโครงเครื่องจากด้านใน ในกรณีที่มีผู้พยายามรบกวนระบบ คุณยังสามารถยึดฝาด้านข้างโดยใช้แม่กุญแจเพื่อความปลอดภัยที่ดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย

ออกแบบมาเพื่อรองรับการเชื่อมต่อ

ในการเชื่อมต่ออุปกรณ์เสริมและอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ ThinkCentre M720t Tower มีพอร์ตที่เหลือเฟือ ทั้งพอร์ต USB-C และ USB 3.1 ยิ่งไปกว่านั้น พอร์ตความเร็วสูงเหล่านี้ยังอยู่ที่ด้านหน้า จึงสามารถเข้าถึงได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว


ใช้งานและกำหนดค่าได้ง่าย

หากพีซีอยู่ใต้โต๊ะหรืออยู่ในตำแหน่งที่เข้าถึงยาก คุณสามารถเปิดเครื่องจากระยะไกลได้โดยใช้แป้นลัดง่ายๆ เพียงกด Alt +P และ ThinkCentre M720t Tower ยังมีสล็อตต่อขยายมากมาย จึงสามารถกำหนดรูปแบบระบบให้เหมาะสมตามความต้องการด้านธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงได้เสมอ

ลดพลังงาน ลดค่าใช้จ่าย

การรับรอง Energy Star® 7.0 และ EPEAT® Gold คือเครื่องพิสูจน์ว่า ThinkCentre M720t Tower มีประสิทธิภาพด้านพลังงานเป็นเลิศ นอกจากนี้ยังได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวด และได้รับการรับรอง Ultra Low Noise Certificate โดย TUV Rheinland อีกด้วย

ThinkCentre M720 Tower: Easy to manage with built-in security and energy efficiency

พอร์ต/ส่วนติดต่อ

ด้านหน้า

ทดสอบ
 • 1. ช่องไมโครโฟน
 • 2. ตัวอ่านการ์ด (อุปกรณ์เลือกติดตั้ง)
 • 3. ช่องหูฟัง/ไมโครโฟนแบบคอมโบ
 • 4. USB 3.1 Gen 1 Type C
 • 5. USB 3.1 Gen 1
 • 6. USB 3.1 Gen 2

ด้านหลัง

ทดสอบ
 • 7. ลำโพง
 • 8. VGA
 • 9. อนุกรม
 • 10. พอร์ตแสดงผล
 • 11. USB 2.0
 • 12. LAN