Ideapad Miix 520

ครบถ้วนอย่างสมาร์ท หรูหราในแบบ 2-in-1

Miix 520 กับความโดดเด่นทั้งประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นในการทำงาน รวมถึงยังรองรับการใช้งานร่วมกับปากกา Active Pen 2 ที่ทำให้ท่านสามารถขีดเขียนบนจอได้อย่างอิสระ ถ้าหากต้องการจะพักผ่อนแบบสบาย ๆ เพียงแค่ถอดคีย์บอร์ดออกมา เพื่อปรับไปใช้งานเป็นแท็บเล็ตหน้าจอขนาด 12 นิ้ว พร้อมเสียงอันทรงพลัง หรือถ้าหากต้องการความช่วยเหลือ ก็มีผู้ช่วยส่วนตัวอย่าง Cortana ที่พร้อมสำหรับท่านทุกเวลา ทั้งหมดนี้ Miix 520 สามารถตอบโจทย์ได้อย่างไหลลื่นด้วยพลังประมวลผลระดับควอดคอร์ และการเชื่อมต่อไร้สายประสิทธิภาพสูงที่พร้อมใช้งานได้เสมอ เมื่อท่านต้องการ_
Lenovo Miix 520 2-in-1

คุณลักษณะ

Lenovo Miix 520 2-in-1 - Shot of the stunning 12

คู่หูข้างกายแบบ 2-in-1 ที่ปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ได้

บางกว่าที่เคยกับ Miix 520 อันทรงประสิทธิภาพ แข็งแกร่งด้วยการเลือกใช้อะลูมิเนียมอัลลอยเป็นวัสดุหลัก ทำให้โน้ตบุ๊กแบบ 2-in-1 เครื่องนี้ลงตัวกับการใช้งานในทุกสถานที่ พร้อมเฉดสีที่มีให้เลือก 2 สไตล์ อย่างสีเงินแพลตินัมและสีเทาแบบเนื้อเหล็ก

เป็นอิสระยิ่งกว่ากับปากกา Active Pen 2

ปากกา Lenovo Active Pen 2 รองรับแรงกดที่แตกต่างกันได้ถึง 4,096 ระดับ ทำให้การใช้งานเสมือนว่าท่านกำลังใช้ปากกาบนกระดาษจริง ๆ ทำให้ท่านสามารถใช้ Miix 520 ได้เหมือนเป็นกระดานวาดเขียนแบบดิจิทัล และเป็นผู้ช่วยในการจดบันทึกได้อย่างรวดเร็วทันใจทุกสถานการณ์

Lenovo Miix 520 2-in-1 - Side-shot of the laptop in stand mode, with Active Pen
Lenovo Miix 520 2-in-1 - Detached keyboard with a series of shots showing the display at various angle

ปลดปล่อยจินตนาการผ่านการสัมผัส

ด้วยการทำงานร่วมกันของปากกา Lenovo Active Pen 2 และฟีเจอร์ Windows Ink จะช่วยให้ท่านสามารถเข้าถึงการใช้งานปากกาในรูปแบบต่าง ๆ ได้ง่ายกว่าที่เคย เพียงแค่จิ้มปากกาบนจอไม่กี่ครั้ง ท่านก็สามารถแบ่งปันเรื่องราวบนโลกโซเชียล ตอบอีเมล วางแผนการเดินทางบนแผนที่จาก Bing และอื่น ๆ อีกมากมายได้ทันที นอกจากนี้ ยังสามารถแปลงลายมือของท่านไปเป็นรายการบันทึกเตือนความจำที่สามารถซิงก์กันระหว่างอุปกรณ์ที่ใช้ Windows ได้อีกด้วย

ทักทายกับผู้ช่วยอย่าง Cortana จาก Windows

ไม่ว่าจะเป็นการค้นหาข้อมูล จัดการตารางนัดหมาย จดรายการสิ่งที่ต้องทำ ผู้ช่วยอย่าง Cortana ก็พร้อมที่จะช่วยท่านโดยที่ท่านแทบไม่ต้องใช้มือสั่งการเลย เพียงแค่ใช้เสียงของท่านพูดคุยกับ Cortana ผ่านทางไมค์รอบตัวของ Miix 520 ก็สามารถสั่งการได้ทันที แม้จะอยู่คนละมุมห้องก็ตาม

Lenovo Miix 520 2-in-1 - Shot of the keyboard and stand with Windows 10 screensaver, showing date and time
Lenovo Miix 520 2-in-1 - Overhead shot of the white backlit keyboard

ประสิทธิภาพและความเร็วที่ตอบสนองได้ทันใจ

Miix 520 พร้อมมอบประสิทธิภาพชั้นยอดสำหรับการเป็นโน้ตบุ๊กแบบ 2-in-1 ให้ท่าน ด้วยพลังประมวลผลของชิปควอดคอร์จาก Intel ร่วมกับ SSD ระดับสูงสุดแบบ PCIe ความจุ 1 TB ที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม โดยเฉพาะด้านความเร็วในการเปิดเครื่องและโอนถ่ายข้อมูล นอกจากนี้ ยังให้แรมมาสูงสุดถึง 16 GB ที่ช่วยให้การสลับและใช้งานหลาย ๆ แอปพร้อมกันเป็นไปได้อย่างไหลลื่น แม้ไฟล์จะใหญ่ ก็สามารถทำงานบน Miix 520 ได้แบบไม่ต้องกังวล

บานพับแบบสายนาฬิกาสุดหรู

ที่ผ่านการประกอบขึ้นมาจากชิ้นส่วนที่เป็นสแตนเลสสตีลถึง 280 ชิ้น ทำให้ตัวบานพับมีความแข็งแกร่งและยืดหยุ่นในการใช้งานที่ยอดเยี่ยม สามารถปรับระดับได้ถึง 150 องศา ทำให้ท่านสามารถเลือกมุมมองที่ดีที่สุดในการใช้งานเพื่อความบันเทิง รวมถึงการใช้งานแบบจอสัมผัสได้อย่างราบรื่น

ลืมรหัสผ่านไปได้เลย เมื่อเปลี่ยนมาใช้ลายนิ้วมือ

ด้วยตัวเลือกของรุ่นที่มาพร้อมเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ซึ่งทำงานร่วมกับ Windows Hello ทำให้การล็อกอินเข้าใช้งาน Miix 520 เป็นไปได้เร็วกว่าการกรอกรหัสผ่านถึง 3 เท่าตัว นอกเหนือจากความสะดวกแล้ว ความปลอดภัยของข้อมูลก็เป็นเรื่องสำคัญ โดยจะมีการปกป้องถึง 3 ชั้น เพื่อให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลลายนิ้วมือและข้อมูลสำคัญของท่านจะไม่หลุดออกไปจากเครื่องโดยไม่ตั้งใจอย่างแน่นอน

Lenovo Miix 520 2-in-1 - Shot from behind the laptop in stand mode, with close-up of the watchband hinge
Lenovo Miix 520 2-in-1 - Front-facing shot with the brilliant 12

คมชัดในทุกรายละเอียด

ด้วยจอสัมผัสขนาด 12.2 นิ้ว ความละเอียดระดับ Full HD มุมมองกว้างของ Miix 520 ที่ให้ภาพคมชัด สวยงามในทุกรายละเอียด ด้วยสีสันที่สดใส ช่วยให้ประสบการณ์ความบันเทิงของท่านถูกยกระดับขึ้นมาอีกชั้น

ไม่มี WiFi ก็ไม่ใช่ปัญหา

ด้วยตัวเลือกของรุ่นที่มาพร้อมการเชื่อมต่อ 4G LTE จะช่วยทำให้ท่านสามารถเชื่อมต่อกับโลกอินเทอร์เน็ต ครอบครัว และเพื่อนฝูงของท่านได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้ WiFi ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยผ่าน Skype แบ่งปันเรื่องราวผ่าน Twitter หรือจะซิงก์อีเมลก็ทำได้ทุกเวลา นอกจากนี้ ภายในยังมาพร้อมเสารับสัญญาณแบบคู่เพื่อการเชื่อมต่อที่เสถียรบน Miix 520

Lenovo Miix 520 2-in-1 - Shot from behind the laptop (silver color) in stand mode, with graphic WiFi icon
Lenovo Miix 520 2-in-1 - Front-facing shot of just the 12

เสียงใส คมชัดกว่าที่เคย

จะรับฟังเพลงโปรด หรือประชุมงานผ่านระบบวิดีโอคอลก็ได้ยินเสียงชัดเจนทุกถ้อยคำ แถมยังสามารถเร่งความดังเสียงขึ้นไปได้โดยไม่ต้องกลัวเสียงเพี้ยนอีกด้วย

ทำทุกสิ่งให้มีชีวิตชีวายิ่งกว่าเดิม

ในเมื่อท่านใช้ชีวิตในโลก 3D แต่ทำไมท่านถึงรับชมได้แต่รูป 2D ล่ะ มาลองเปิดมุมมองใหม่ด้วยกล้อง WorldView (มีในบางรุ่น) ที่ทำให้ท่านสามารถสแกนสิ่งของในชีวิตประจำวัน ดัดแปลงรูปทรง ตกแต่งด้วยภาพที่ต้องการ แล้วส่งไปยังเครื่องพิมพ์ 3D เพื่อสร้างออกมาเป็นชิ้นงานจริงดูสิ ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถทำได้ด้วยฟีเจอร์ด้าน 3D บน Windows 10 ที่จะทำให้การสร้างสรรค์ การเก็บภาพ และการแบ่งปันวัตถุในแบบ 3D เป็นไปได้อย่างง่ายดาย

Lenovo Miix 520 2-in-1 - A animated shot showing colorful balloons floating thru' the 12