Ideapad 330 (14, AMD)

ทำงานอย่างราบรื่นได้ตลอดวัน

ในบางครั้ง สิ่งที่ดีที่สุด ก็ซ่อนอยู่ในสิ่งที่เรียบง่ายที่สุด พร้อมตัวเลือกของพลังประมวลผลและพลังกราฟิกชั้นยอด นอกจากนี้ Ideapad 330 ยังสามารถใช้งานได้ง่าย มีให้เลือกหลากหลายเฉดสีตามต้องการ เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันด้านความปลอดภัย ความทนทาน พร้อมรองรับการใช้งานทั้งในปัจจุบัน และในอนาคต_
Lenovo Ideapad 330 (14) laptop, right top view, open

คุณลักษณะ

Lenovo Ideapad 330 (14), open to 180 degrees, top right view.

ออกแบบมาเพื่อคุณ

โน้ตบุ๊กไม่ได้เป็นเพียงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แต่เป็นสิ่งที่คุณควรให้ความใส่ใจในการเลือกด้วย นั่นจึงเป็นสาเหตุให้เราออกแบบ Ideapad 330 ให้มีผิวสัมผัสที่ทนทานต่อการฉีกขาด เช่นเดียวกับแป้นยางรองเครื่องที่ช่วยยกเครื่องให้สูงขึ้น เพื่อให้สามารถระบายอากาศได้ดีขึ้น ช่วยยืดอายุการใช้งานให้กับตัวเครื่อง

ประสิทธิภาพที่มั่นใจได้

ด้วยตัวเลือกชิปประมวลผลสูงสุดอย่าง 7th Gen AMD A9-9425 APU ที่มีประสิทธิภาพสูง ตอบสนองได้รวดเร็ว และมั่นใจได้ในการทำงาน ทำให้การใช้งานหลายโปรแกรมพร้อมกัน การสลับหน้าเว็บไปมา และงานมัลติทาสก์ต่าง ๆ เป็นไปได้อย่างราบรื่น

Lenovo Ideapad 330 (14), left front view, open.

ชาร์จเร็วด้วย Rapid Charge

หากแบตเตอรี่ใกล้หมด และมีเวลาให้ชาร์จไม่มากนัก Ideapad 330 มาพร้อมฟีเจอร์ที่ทำให้สามารถใช้งานต่อได้อีกนานสุด 6 ชั่วโมง และด้วยการชาร์จแบบ Rapid Charge ที่ใช้เวลาเพียง 15 นาที ก็ทำให้สามารถใช้งานเพิ่มได้อีก 2 ชั่วโมง*

*เมื่อชาร์จในขณะปิดเครื่อง จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์จ่ายไฟขนาด 65W

พร้อมเก็บข้อมูลทั้งภาพถ่าย ภาพยนตร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย

Ideapad 330 มาพร้อมตัวเลือกของพื้นที่เก็บข้อมูลที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น HDD สูงสุดถึง 2 TB เพื่อใช้เก็บวิดีโอได้นับพัน ภาพถ่ายและไฟล์ต่าง ๆ ตามที่ต้องการ หรือจะเลือก SSD แบบ SATA ความเร็วสูงที่มีให้เลือกสูงสุด 256 GB ที่ช่วยให้สามารถเปิดปิดเครื่อง และถ่ายโอนข้อมูลได้เร็วกว่า

Windows 10 ที่ช่วยให้ชีวิตดีขึ้น

สัมผัสความสุดยอดของ Windows 10 ที่มีการอัพเดตฟีเจอร์ใหม่ ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นแอป Photos ที่ใช้งานได้ง่าย เต็มไปด้วยลูกเล่นมากมาย ที่ช่วยให้สามารถถ่ายทอดความทรงจำออกมาเป็นวิดีโอ ใส่เสียงประกอบ ใส่ effect แบบ 3D และอื่น ๆ รวมถึงยังช่วยให้สามารถแชร์วิดีโอออกไปหาบุคคลที่ต้องการได้ง่ายขึ้น ด้วยการตั้งค่าที่ครบครัน

ซอฟต์แวร์พรีโหลดที่น้อยกว่า

เรามีความตั้งใจที่จะสร้างพีซีที่ปลอดภัยนับตั้งแต่แกะกล่อง เราจึงเลือกบรรจุซอฟต์แวร์แบบพรีโหลดให้น้อยที่สุด ซึ่งล้วนแต่เป็นซอฟต์แวร์ที่ช่วยในการทำงานของผู้ใช้เท่านั้น

Lenovo Ideapad 330 (14), front view, open, showing display, keyboard, and touchpad.
Lenovo Ideapad 330 (14), right back view, showing DVD drive.

เสียงที่เต็มอิ่ม และภาพที่เสมือนมีชีวิตจริง

ด้วยจอขนาด 14″ ความละเอียดสูงสุดระดับ FHD ทำให้ Ideapad 330 พร้อมสำหรับทุกการใช้งานด้านความบันเทิง ผสานด้วยระบบเสียง Dolby Audio ที่ทำให้ Ideapad 330 ตอบทุกโจทย์ด้านความบันเทิง แม้จะเปิดเสียงดัง ก็ยังคงให้เสียงคมชัดในทุกรายละเอียดโดยไม่ผิดเพี้ยน

ไดรฟ์ DVD

Ideapad 330 มาพร้อมไดรฟ์ DVD ที่ทำให้ท่านสามารถรับชมภาพยนตร์ ฟังเพลงโปรดจากแผ่นที่มีได้ทันที