IdeaCentre 510 Family PC

พีซีสำหรับบ้านที่เปลี่ยนความคิดให้เป็นจริง

ขอแนะนำ IdeaCentre 510 ด้วยการประมวลผลที่ล้ำสมัยและตัวเลือกกราฟิกที่ดีขึ้นและเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลที่ได้รับการปฏิวัติออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนความคิดของคุณให้กลายเป็นความจริงได้อย่างไร้รอยต่อ เต็มไปด้วยพอร์ตสำหรับอุปกรณ์เสริมต่างๆของคุณ ทำให้การแชร์ไฟล์กับอุปกรณ์สมาร์ทโฟนเป็นเรื่องง่าย ด้วยราคาที่ไม่แพง IdeaCentre 510 จึงทำให้การใช้งานคอมพิวเตอร์ในบ้านนั้นไม่ยุ่งยากและง่ายดายเท่าที่จะเป็นได้สำหรับคุณและครอบครัว
Lenovo Ideacentre 510 (Intel)

พีซีสำหรับบ้านที่เปลี่ยนความคิดให้เป็นจริง

คุณลักษณะ

Lenovo Ideacentre 510, front view with monitor, keyboard, and mouse

พีซีในบ้านที่ไว้ทำธุรกิจ

ด้วยการตอบสนองและประสิทธิภาพของหน่วยประมวลผล 7th generation Intel® Core™ คุณจะพร้อมเสมอที่จะทำงานและเล่นหนักขึ้นและเร็วขึ้นกว่าเดิม สามารถทำงานให้เสร็จสมบูรณ์ยิ่งขึ้น และสามารถเคลื่อนย้ายได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายระหว่างแอพโปรดทั้งหมดของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพความคิดสร้างสรรค์และความบันเทิงของคุณขึ้นไปอีกระดับด้วย IdeaCentre 510

เทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูล

จากการบูทถึงการถ่ายโอนไฟล์และซอฟต์แวร์ที่ใช้งานคุณจะพบทุกสิ่งที่ทำงานได้เร็วขึ้นด้วยเทคโนโลยี solid state state-of-the-art (SSD) แตกต่างจากฮาร์ดไดรฟ์ทั่วไป SSD นั้นเงียบกว่าน่าเชื่อถือกว่าทนทานกว่าและปลอดภัยกว่า นอกจากนี้ยังออกแบบมาสำหรับ Intel® Optane™ เทคโนโลยีหน่วยความจำและสตอเรจแบบใหม่จะเร่งความเร็วการประมวลผลให้ดียิ่งขึ้นด้วย IdeaCentre 510

ยกระดับเกมของคุณด้วยกราฟิก AMD

ด้วยตัวเลือก AMD Radeon™ กราฟิก RX 460 คุณสามารถยกระดับประสบการณ์ของคุณไปอีกระดับ ทำงานควบคู่กับหน่วยความจำของ IdeaCentre 510 และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในชีวิตประจำวันตั้งแต่แบบธรรมดาจนถึงสมบูรณ์แบบสำหรับเกมออนไลน์ การตัดต่อวิดีโอและงานกราฟิกอื่น ๆ สามารถทำงานได้มากกว่า 60 เฟรมต่อวินาทีด้วยความละเอียด 1080p ตัวเลือกกราฟิกนี้ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับความสมจริงของภาพที่มีประสิทธิภาพ

เพราะคุณไม่มีพอร์ตเพียงพอ

ด้วย IdeaCentre 510 คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาเตรียมสาย USB สำหรับจอภาพแป้นพิมพ์ฮาร์ดไดรฟ์ภายนอกกล้องหรือลำโพงที่คุณชื่นชอบ ขอบคุณหลายวิธีในการเชื่อมต่อซึ่งรวมถึง6 x USB 3.0, 2 x USB 2.0, VGA, HDMI, และ LAN ด้วยอุปกรณ์ไร้สายซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมช่วยให้อัพโหลดและเล่นไฟล์มีเดียของคุณได้ดียิ่งขึ้น

Lenovo Ideacentre 510, front right side view with monitor, keyboard, and mouse

ดูแลทุกการแบ่งปัน

การแบ่งปันช่วงเวลาที่ดีในชีวิตกับเพื่อนครอบครัวและผู้ติดตามของคุณจะไม่ยุ่งยาก นั่นเป็นเหตุผลที่ IdeaCentre 510 ทุกเครื่องมาพร้อมกับ Lenovo Family Cloud แอพที่ใช้งานง่ายนี้แปลงพีซีที่บ้านของคุณให้กลายเป็นฮับการจัดเก็บข้อมูล ช่วยให้คุณเก็บภาพถ่ายวิดีโอและข้อมูลอื่น ๆ แบบไร้สายปลอดภัยและง่ายดาย เช่นเดียวกับการสำรองไฟล์โดยอัตโนมัติจากโทรศัพท์ของคุณและอุปกรณ์สมาร์ทอื่น ๆ มันช่วยให้คุณเข้าถึงทุกสิ่งในคอมพิวเตอร์ได้อย่างรวดเร็วจากทุกที่

ประสิทธิภาพสูงสุดด้วยความพยายามขั้นต่ำ

Lenovo Companion เป็นคู่มือแบบครบวงจรของคุณในการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบ เช่นเดียวกับการทำให้มั่นใจว่า IdeaCentre 510 ของคุณมีการอัปเดตซอฟต์แวร์ล่าสุดแอพที่โหลดไว้ล่วงหน้านี้จะให้ข้อมูลระบบกุญแจเช่นหมายเลขซีเรียลคู่มือผู้ใช้และรายละเอียดการรับประกัน


ข้อมูลทางเทคนิค

หน่วยประมวลผล
7th Generation Intel Core i7
ระบบปฏิบัติการ
Windows 10
กราฟิก
AMD R7 series
หน่วยความจำ 16 GB DDR4 with Intel Optane Memory Ready
พื้นที่จัดเก็บข้อมูล
2 TB HDD
ขนาด (กว้าง x ลึก x สูง) 145 มม. x 285.2 มม. x 366.03 มม. / 5.71 “x 11.23” x 14.41 “
น้ำหนัก
เริ่มต้นที่ 5.8 กก. / 12.8 ปอนด์
ปริมาตร
15 ลิตร
การเชื่อมต่อ
M.2×2 (1 x WiFi; 1 x M.2 SSD) WLAN,  LAN 1000M, and Bluetooth® 4.0
Input/Output Ports
  • 2 x USB 3.0
  • 4 x USB 2.0
  • Headphone & mic combo
  • HDMI
  • 7-in-1 card-reader
DVD/CD Burner Yes
Built-in Cloud Support Yes
Color Silver