Dell Optiplex 7080 Micro Form Factor Desktop

Dell Optiplex 7080 Micro Form Factor

เดสก์ท็อปอัจฉริยะขนาดกะทัดรัด

เดสก์ท็อปไมโครฟอร์มแฟคเตอร์ระดับพรีเมียมอัจฉริยะที่ให้ประสิทธิภาพและประสิทธิภาพที่สมจริง ด้วยโปรเซสเซอร์ Gen 10th Intel ®

OptiPlex 7080 Micro Desktop

ระบบปฏิบัติการ

ใช้ได้กับ Windows 10 Proเพื่อประสบการณ์การใช้งานพีซีที่ราบรื่นและหลากหลาย

Work smart

ทํางานอย่างชาญฉลาด

กะทัดรัดโดยไม่ประนีประนอม: ด้วยตัวเลือกการติดตั้งที่ยืดหยุ่นหลายแบบ 7080 ไมโครเหมาะกับตําแหน่งที่คุณต้องการ ง่ายต่อการบํารุงรักษา: ไมโคร 7080 ให้การเข้าถึงชิ้นส่วนได้ง่ายขึ้นโดยไม่จําเป็นต้องถอดขอบหน้า

ทํางานได้อย่างมั่นใจ: สร้างขึ้นอย่างปลอดภัยด้วยโมดูล TPM 2.0 สวิตช์การบุกรุกแชสซีและฝาครอบสายเคเบิล

เย็น: ใช้รูปแบบการระบายกะใหม่บนขอบหน้า, 7080ไมโครช่วยเพิ่มปริมาณอากาศเพื่อให้อุณหภูมิของระบบของคุณลงของ

ประสิทธิภาพการทํางานที่ไร้ที่ติ

ปัญญาประดิษฐ์- เพิ่มขึ้น: ด้วย Dell Optimizer ExpressResponse ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ระบบของคุณจะเรียนรู้และปรับให้เข้ากับวิธีการทํางานของคุณอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของแอพ 5 อันดับแรก

ของคุณ Power ผ่านงานของคุณ:สร้างขึ้นด้วยโปรเซสเซอร์ Intel รุ่นที่ 10 ถึง 10 Core i9 RAM สูงสุด 64GB 2933MHz DDR4 และรองรับ CPU สูงสุด 65W เพื่อประสิทธิภาพที่ไร้ที่ติ กราฟิกถัดไป: ดื่มด่ํากับประสิทธิภาพการทํางานด้วยการสนับสนุนกราฟิกที่ไม่ต่อเนื่องจาก AMD

สัมผัสภาพที่ดียิ่งขึ้นสําหรับการใช้งานจอภาพ 4K และการเรนเดอร์ 3 มิติ เพื่อดูและทํามากขึ้นด้วยไมโคร การเข้าถึงความเร็วสูง: ตัวเลือก M™.2 SSD ของ Intel Optane หรือคู่สําหรับการเข้าถึงข้อมูลความเร็วสูง

Intel Unite พร้อมแล้ว:® การทํางานร่วมกันอย่างราบรื่นเพื่อเริ่มการประชุมอย่างรวดเร็วและแบ่งปันเนื้อหาไร้สายได้อย่างรวดเร็ว

Uncompromising productivity

ความฉลาดในตัว ความทันสมัยที่สร้างขึ้น

เรารู้ว่าการมีอุปกรณ์ที่เหมาะสมเป็นเพียงการเริ่มต้นวันทํางานที่ยอดเยี่ยม พนักงานต้องการประสบการณ์ที่ชาญฉลาดใช้งานง่ายและตอบสนองซึ่งช่วยให้พวกเขาทํางานได้อย่างมีประสิทธิภาพและไม่หยุดชะงัก จากการวิจัยพบว่าผู้ใช้ 1 ใน 4 ทุกคนจะตั้งคําถามกับงานของพวกเขาและ บริษัท ที่พวกเขาทํางานหากพวกเขามีประสบการณ์เชิงลบกับเทคโนโลยีของพวกเขา

Dell Technologies Unified Workspace กําลังเปลี่ยนประสบการณ์ของพนักงานและทําให้มั่นใจว่าไอทีมีโซลูชันเชิงรุกคาดการณ์และอัตโนมัติเพื่อส่งมอบสัญญาของวันทํางานที่ทันสมัยในขณะที่ลดความสามารถในการปรับใช้รักษาความปลอดภัยจัดการและสนับสนุนสภาพแวดล้อมของพวกเขา ปรับใช้: ProDeploy ในพื้นที่ทํางานแบบรวมช่วยให้ IT สามารถย้ายออกจากการปรับใช้ด้วยตนเองแบบดั้งเดิมแบบสัมผัสสูงและแทนที่จะจัดส่งอุปกรณ์ที่กําหนดค่าไว้ล่วงหน้าด้วยแอพและการตั้งค่าของ บริษัท จากโรงงาน Dell โดยตรงไปยังผู้ใช้ปลายทางของพวกเขาโดยมีผู้ใช้ปลายทางขึ้นและทํางานในวันที่หนึ่ง

ปลอดภัย: อุปกรณ์ที่เชื่อถือได้ของ Dell มอบรากฐานให้กับสภาพแวดล้อมแรงงานที่ทันสมัยพร้อมการป้องกันที่มองไม่เห็นและราบรื่นเพื่อให้แน่ใจว่าประสบการณ์ที่ชาญฉลาดและเร็วขึ้น

ผู้ใช้มีประสิทธิผลและไอทียังคงมั่นใจด้วยโซลูชันการรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยสําหรับอุปกรณ์ที่เชื่อถือได้ของ Dell จัดการ: Dell Client Command Suite + VMware Workspace ONE นําเสนอความสามารถแบบบูรณาการที่มอบประสบการณ์การจัดการปลายทางแบบครบวงจรสําหรับ IT ทําให้สามารถจัดการเฟิร์มแวร์ระบบปฏิบัติการและแอพจากคอนโซลเดียวในขณะที่ยังสร้างประสบการณ์ที่ราบรื่นสําหรับผู้ใช้

การสนับสนุน: ProSupport แก้ไขปัญหาฮาร์ดแวร์ได้เร็วกว่าการแข่งขันถึง 11 เท่า

ProSupport สําหรับพีซีให้การเข้าถึงวิศวกร ProSupport ในภูมิภาค 24×7 ที่ติดต่อ IT เมื่อเกิดปัญหาร้ายแรง ดังนั้นคุณสามารถมุ่งเน้นไปที่สิ่งต่อไปไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้น ProSupport Plus ช่วยให้ IT ก้าวไปข้างหน้าและกําจัดการหยุดทํางานที่ไม่ได้วางแผนไว้เนื่องจากปัญหาฮาร์ดแวร์

คุณจะได้รับความสามารถทั้งหมดของ ProSupport รวมถึงการแจ้งเตือนที่ขับเคลื่อนด้วย AI เพื่อป้องกันความล้มเหลวและการซ่อมแซมอุบัติเหตุ

Ports & Slots

Dell Optiplex 7080 Micro Ports & Slots

1. Power Button | 2. Universal Audio Jack | 3. Line Out | 4. USB 3.2 Gen2 Type-C Port | 5. USB 3.2 Gen 2 Type-A Port (with PowerShare) | 6. Wireless Antenna Slots | 7. Optional: Serial RS232/PS/2 Ports/DP1.4/HDMI 2.0b/VGA/USB 3.2 Gen 2 Type C with DP Alt Mode | 8. RJ-45 | 9. 2 USB 3.2 Gen 1 Type-A Ports (1 with Smart Power on) | 10. 2 USB 3.2 Gen 2 Type-A Ports | 11. Cable Clip | 12. Thumbscrew | 13. Kensington lock slot | 14. 2 DisplayPort 1.4 | 15. Power Connection (DC-in)

Dimensions & Weight

Dell Optiplex 7080 Micro Dimensions & Weight

1. Width: 36 mm (1.4″) | 2. Depth: 178 mm (7.0″) | 3. Height: 183 mm (7.2″) | Starting Weight: 1.30 kg (2.87 lb)