ก้าวล้ำสู่ความแรงที่บางเฉียบ

ROG Zephyrus G รุ่นใหม่ล่าสุดผสานประสิทธิภาพของแล็ปท็อป Windows 10 สำหรับเกมกับความบางเหมาะกับการพกพาได้ดีที่สุด – โปรเซสเซอร์ AMD® Ryzen 7 และกราฟิกการ์ดจาก GeForce® GTX 1660 Ti ให้ขุมพลังกับทั้งการเล่นเกมและการทำงาน พร้อมแบตเตอรียาวนานสูงสุด 8.8 ชั่วโมง ช่วยให้คุณใช้งานได้ตลอดการเดินทาง – ดื่มด่ำไปกับจอภาพรีเฟรชเรตที่ 120 เฮิร์ตซ์ พร้อมจอภาพขอบบางที่ดูเหมือนจะไม่มีขอบเลย – และรับฟังพลังเสียงจากเครื่องขยายเสียงอัจฉริยะที่ปรับให้เสียงดังได้สุดๆ โดยมีการบิดเบือนของเสียงน้อยที่สุด_


DESIGN

บางและเบาเหลือเชื่อ ด้วยการออกแบบให้มีความคล่องตัวสูงอย่างมีสไตล์ ทำให้ ROG Zephyrus G สามารถเข้าถึงได้ทุกที่ ตั้งแต่การต่อสู้ในสนามรบ การเล่นเกมบนเครือข่าย LAN ไปจนถึงการใช้งานในห้องเรียนและที่ร้านกาแฟ – คุณสามารถพกพาเดินทางไปกับคุณได้ทุกที่ ด้วยตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด บางเพียง 20 มิลลิเมตร และหนักเพียง 2.1 กิโลกรัม – รูปทรงเพรียวบางพอดีกับจอภาพขนาด 15 นิ้ว ลงในตัวเครื่องขนาดปกติ 14 นิ้ว ทำให้พกพาใส่กระเป๋าได้ง่าย มีที่ว่างเหลือเฟือสำหรับเมาส์บนโต๊ะที่รุงรังตามแบบฉบับเกมเมอร์


PERFORMANCE

ทำงานให้สุดเล่นให้สุด จากการปรับจูนค่าต่างๆ อย่างชาญฉลาด ทำให้ ROG Zephyrus G ทะยานไปข้างหน้าด้วยซีพียู AMD® Ryzen7 3750H แบบ 4 คอร์ ที่พร้อมจะพุ่งไปข้างหน้าพร้อมกับงานต่างๆ ในชีวิตประจำวันของคุณ และยิ่งจับคู่กับ GPU แบบแยกของ GeForce® GTX 1660 Ti พร้อมด้วย ROG Boost ที่ดันให้สุดถึง 1435 เมกะเฮิร์ตซ์ ที่ 60 วัตต์ในโหมดเทอร์โบ ทำให้มีพลังเหลือเฟือสำหรับเกมยอดนิยมไปจนถึงประสบการณ์ VR แบบเต็มรูปแบบ – และด้วยอุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบ NVMe PCIe® SSD ขนาด 512 กิกะไบต์ ทำให้มีพื้นที่เก็บข้อมูลที่รวดเร็วเป็นพิเศษ พร้อมสำหรับการเก็บเกมโปรดที่นับวันยิ่งเพิ่มทวีคูณและไฟล์งานที่สำคัญของคุณอีกด้วย


BATTERY LIFE

ใช้งานได้ยาวนานขึ้น ROG Zephyrus G ประสานความประหยัดพลังงานกับความสะดวกในการพกพาเข้าไว้ด้วยกัน – โปรเซสเซอร์ AMD® Ryzen APU ที่ประหยัดพลังงานสุดยอดจะส่งพลังงานอย่างเพียงพอให้กับเกมที่แสนจะดุเดือด และในขณะเดียวกันยังสามารถใช้งานต่อเนื่องได้ถึง 7 ชั่วโมงจากการดูวิดีโอความละเอียด 1080p หรือท่องเว็บด้วยการเชื่อมต่อ Wi-Fi – ใช้เวลาเสียบปลั๊กน้อยลง ใช้เวลาอยู่ข้างนอก เพื่อการท่องเว็บ สตรีมสด และเล่นเกม ได้มากขึ้น * ประสิทธิภาพอาจแตกต่างกันไปตามการกำหนดค่าระบบ ใช้งานแบตเตอรี่ได้รับการทดสอบด้วย จีพียู NVIDIA® GeForce® GTX 1660 Ti และโปรเซสเซอร์ AMD® Ryzen 7 3750H ที่ทำงานบนหน่วยความจำ DDR4 SDRAM ขนาด 8 กิกะไบต์


DISPLAY

ขอบจอบาง เพื่อภาพที่ดื่มด่ำกว่าเดิมขอบจอภาพบางเหลือเพียง 6.2 มิลลิเมตรทั้งสามด้าน ทำให้ ROG Zephyrus G มีอัตราส่วนจอภาพกับตัวเครื่องมากถึง 81% — อัตราส่วนระดับนี้สามารถดึงสมาธิของคุณให้เข้าไปในการเคลื่อนไหวของภาพได้ที่มิติที่ลึกยิ่งขึ้น อัตรารีเฟรชสูงสุด 120 เฮิร์ตซ์ และแผงจอภาพ vIPS จะเพิ่มอัตรารีเฟรชเป็นสองเท่า มากกว่าที่จอภาพปกติจะให้คุณได้ – สัมผัสกับเกมแบบ FPS ที่อัตรารีเฟรชเลขสามหลักที่แท้จริง – การเคลื่อนไหวและแอนิเมชั่นนั้นเรียกว่าเรียบเนียนกว่าเดิม พร้อมมุมมองที่กว้างขึ้น ทำให้ภาพชัดเจนขึ้นเมื่อมีคนเล่นหรือทำงานพร้อมกันสำหรับเกมหรืองานที่ใช้ฟังก์ชั่นการแบ่งหน้าจอ


AUDIO

ได้ยินทุกรายละเอียด และเสียงฝีเท้าลำโพงคู่หน้าของ ROG Zephyrus G ให้เสียงที่คุณสามารถสัมผัสได้ถึงความรุ่มร้อนของการต่อสู้ ระบบเสียงขับเคลื่อนด้วยเครื่องขยายเสียงอัจฉริยะ ซึ่งจะควบคุมอุณหภูมิของลำโพงไม่ให้สูงเกินขีดจำกัดโดยอัตโนมัติแม้ว่าคุณจะเพิ่มเสียงถึงดังสุดก็ตาม วิธีนี้จะช่วยลดความบิดเบือนของเสียง พร้อมยังป้องกันความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับกรวยของลำโพง ให้เสียงเบสที่ต่ำทุ่มและลึกอย่างมีไดนามิก – ระบบเสียงความละเอียดสูงนี้ยิ่งจะช่วยให้การใช้ชุดหูฟังสามารถได้ยินรายละเอียดของเสียงเพิ่มขึ้นไปอีก


COOLING

ใช้งานได้นานขึ้น ด้วยระบบระบายความร้อนอัจฉริยะปรัชญาการระบายความร้อนอัจฉริยะของ ROG ผสมผสานคุณสมบัติที่เหมาะสมและการตั้งค่าระบบที่แม่นยำ เพื่อให้มั่นใจว่าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับตัวเครื่องแต่ละแบบ รวมไปถึงการคำนึงถึงส่วนประกอบภายในด้วย – โมดูลระบายความร้อนที่ทำความสะอาดได้ด้วยตัวเองของ Zephyrus G ขับไล่ฝุ่นเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานในระยะยาว ในขณะที่พัดลมคู่ n-Blade หมุนใบพัดมากถึง 83 ใบ เพื่อสร้างการไหลเวียนของอากาศที่น่าทึ่งภายในพื้นที่ตัวเครื่องที่บางเฉียบ – ซอฟต์แวร์ ROG Armory Crate สามารถสลับระหว่างโหมดการทำงานของพัดลม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและลดเสียงรบกวนจากพัดลมได้เป็นอย่างดี


KEYBOARD

ประสบการณ์ที่สุดยอดสำหรับเกมเมอร์นักเล่นเกมจะรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านตัวเองตลอดเวลาด้วยรูปแบบของตัวเครื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแป้นพิมพ์ของเดสก์ท็อป ซึ่งมีปุ่มฟังก์ชั่แยกต่างหากเป็นบล็อกๆ ที่ใช้งานง่าย รวมถึงปุ่มลัดเฉพาะที่จะช่วยให้คุณเพิ่มระดับเสียงไมโครโฟน ปิดเสียง และปุ่มเรียกใช้ซอฟต์แวร์ ROG Armory Crate ได้เพียงแค่กดครั้งเดียว – เทคโนโลยี Overstroke ทำให้การกดแป้นในแต่ละครั้งไวขึ้นเพื่อการตอบสนองที่รวดเร็วยิ่งขึ้นและปุ่มกด N-key จะบันทึกทุกคำสั่งที่ถูกกดจากแป้นพิมพ์ได้อย่างครบถ้วนแม่นยำแม้ในเวลาหน้าสิ่วหน้าขวาน เวลาทำงาน – เวลาเล่นในตอนกลางคืนก็จะมีแสงไฟส่องสว่างจากแสงสีขาวสะอาดตา


I/O PORTS

เชื่อมต่อทุกอุปกรณ์ที่คุณชื่นชอบ เชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงที่คุณโปรดปรานและสามารถเข้าเกมได้อย่างรวดเร็ว เพลิดเพลินกับการรับส่งข้อมูลที่รวดเร็วด้วยความเร็วระดับ 10 กิกะบิตต่อวินาที ผ่าน USB 3.1 Type-C เจนเนอเรชั่นที่ 2 พร้อม USB 3.1 Type-A จำนวน 3 พอร์ตที่พร้อมเสมอสำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับเกม เมาส์ และอุปกรณ์อื่นๆ ของคุณ — ในขณะที่ HDMI รุ่น 2.0 ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับภาพยนตร์และเกมบนจอภาพ 4K ภายนอกหรือทีวีที่อัตรารีเฟรชสูงสุด 60 เฮิร์ตซ์ – กระโดดเข้าสู่โลกออนไลน์ด้วย Wi-Fi แบบ 802.11ac หรือ Gigabit Ethernet ในตัวซึ่งให้ความหน่วงทางเครือข่ายต่ำ เหมาะสำหรับการเล่นเกมแบบผู้เล่นหลายคน