ROG Zephyrus S GX502

เบากว่า เล็กกว่า แรงกว่า

ประสานพลังและความสามารถรอบทิศที่จะก้าวผ่านความต้องการทรัพยากรระบบของเกมระดับ AAA และการสร้างงานแบบมืออาชีพ ROG Zephyrus S GX502 คือนิยามใหม่ของคอมพิวเตอร์สำหรับเกมพร้อม Windows 10 และระบบระบายความร้อนที่เป็นนวัตกรรม ช่วยปลดปล่อยศักยภาพที่แท้จริงของโปรเซสเซอร์หลัก Intel Core i7 และกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce RTX 2070 – จอภาพคุณภาพสูงแสดงผลสีได้แม่นยำตามมาตรฐาน PANTONE® ที่ผ่านการตรวจสอบความถูกต้อง พร้อมอัตรารีเฟรชที่ 240 เฮิร์ตซ์/3ms และยังมีเทคโนโลยี G-SYNC และ Optimus ที่ให้อิสระในการสลับโหมดระหว่างการเล่นเกมที่สมจริงไหลลื่นกับการทำงานด้วยแบตเตอรีที่มีอายุการใช้งานนานกว่าแบตเตอรีของคุณจะหมด_


DESIGN

โฉบเฉี่ยว แข็งแรง และบาง
รูปร่างที่เพรียวบางคงจะทำให้เข้าใจผิดถนัดเรื่องประสิทธิภาพ – ด้วยสัดส่วนที่บางเพียง 18.9 มิลลิเมตร และด้วยน้ำหนักที่ต่ำกว่า 2 กิโลกรัมของ Zephyrus S GX502 นั้น บางกว่าและเบากว่าแล็ปท็อป 15 นิ้วทั่วไปถึง 25% ในด้านความบาง และ 42% ในเรื่องของน้ำหนัก – เพียบพร้อมด้วยประสิทธิภาพทั้งสำหรับการทำงานและการเล่นเกม รวมเอาพลังที่สุดยอดของทั้งสองโลกไว้ด้วยกัน – ตัวเครื่องโลหะเสริมแรงที่เสริมความเก๋ไก๋ทำให้ทนทานต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน ในขณะเดียวกันก็มอบผิวสัมผัสที่นุ่มนวลละเอียดอ่อน พร้อมที่วางฝ่ามือที่ดูสะอาดตาและเป็นมืออาชีพ พร้อมสำหรับการทำงานในทุกสถานที่


PERFORMANCE

เบาแต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ
การผสมผสานโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7 เจนเนอเรชั่นล่าสุดกับกราฟิกการ์ด GeForce RTX™ 2070 ทำให้ ROG Zephyrus S GX502 มีประสิทธิภาพแบบจัดเต็ม – เทคโนโลยี ROG Boost สามารถเซ็ตให้ GPU มีความเร็วสูงขึ้นถึง 1540 เมกะเฮิร์ตซ์ ที่ 115 วัตต์ ในโหมดเทอร์โบ เพื่อภาพที่สมจริงยิ่งขึ้น ในขณะที่โปรเซสเซอร์หลักจะมอบประสิทธิภาพส่วนใหญ่ให้กับการสร้างเนื้อหาคอนเทนต์แบบมืออาชีพ – หน่วยความจำแบบ DDR4-2666 สูงสุดที่ 32 กิกะไบต์ คู่กับอุปกรณ์เก็บข้อมูลแบบ SSD บน RAID 0 ช่วยให้คุณไม่ต้องรอโปรแกรมหรือเกมโหลดนานอีกต่อไป


COOLING

ใช้งานได้นานขึ้น ด้วยระบบระบายความร้อนอัจฉริยะ
ปรัชญาการระบายความร้อนอัจฉริยะของ ROG ผสมผสานคุณสมบัติที่เหมาะสมและการตั้งค่าระบบที่แม่นยำ เพื่อให้มั่นใจว่าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด รวมไปถึงการคำนึงถึงส่วนประกอบภายในด้วย – ไม่ว่าคุณจะทำงานชนิดไหน Zephyrus S GX502 พร้อมกับนวัตกรรมของระบบระบายความร้อนแบบอากาศพลศาสตร์ (Active Aerodynamic System – AAS) เปิดช่องว่างให้อากาศไหลเวียนมากขึ้นถึง 22% และในขณะเดียวกัน โมดูลระบายความร้อนที่ทำความสะอาดตัวเองโดยอัตโนมัติจะขับไล่ฝุ่นเพื่อเพิ่มอายุการใช้งานในระยะยาว – ซอฟต์แวร์ ROG Armory Crate สามารถสลับระหว่างโหมดการทำงานของพัดลม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและลดเสียงรบกวนจากพัดลมได้เป็นอย่างดี


BATTERY LIFE

GPU เปิดปิดได้ เพื่อความคล่องตัว
ใช้ชีวิตแบบสองโลกได้โดยสวิตช์ปิดเปิดการใช้งาน GPU ที่เป็นเอกลักษณ์ของเรา – เทคโนโลยี ROG พิเศษนี้มอบอิสรภาพในการปรับแต่งประสบการณ์การเล่นเกมของคุณด้วย G-SYNC™ ซึ่งจะช่วยลดอาการกระตุกและอาการค้างของภาพ – อีกเทคโนโลยีหนึ่งคือการยืดอายุของการใช้งานผ่านแบตเตอรีด้วย Optimus ซึ่งจะเปิดและปิดการใช้งาน GPU อย่างชาญฉลาด เพื่อให้คุณประหยัดพลังงานขึ้น – Zephyrus S GX502 สามารถใช้งานผ่านพลังงานแบตเตอรีได้นานถึง 8 ชั่วโมง คุณจึงไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องชาร์จไฟ และไปไหนมาไหนได้ตลอด

*ประสิทธิภาพอาจแตกต่างกันไปตามการกำหนดค่าระบบ อายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้รับการทดสอบกับ GPU NVIDIA® GeForce® RTX 2070 กับ CPU Intel® Core™ i7-9750H, จอภาพ 240 เฮิร์ตซ์ และหน่วยความจำ SDRAM DDR4 ขนาด 16 กิกะไบต์


USB

เดินหน้าเข้าสู่โลกยุค TYPE-C
การจ่ายไฟโดยใช้พอร์ต USB นั้นมอบตัวเลือกการชาร์จไฟแบบสำรองจากชุดจ่ายไฟแบบพกพา ดังนั้น คุณจะไม่ต้องแก่งแย่งกันเพื่อหาปลั๊กเสียบเมื่อแบตเตอรีของคุณหมดหรือเหลือน้อย การสนับสนุนการชาร์จเร็วและการสนับสนุนการชาร์จแบบย้อนกลับด้วยปริมาณกระแสไฟถึง 3 แอมป์ ทำให้สมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อื่นๆ ของคุณสามารถรับการชาร์จได้จากคอมพิวเตอร์โดยตรง – และถ้าหากคุณไม่ได้ใช้ประสิทธิภาพของ CPU และ GPU แบบแยกได้อย่างเต็มเหนี่ยว คุณยังสามารถใช้อแดปเตอร์ขนาดเล็กประเภท 65 วัตต์ ได้ในระหว่างเดินทางเพื่อไม่ให้คุณขาดตอน

*ชุดไฟ USB และอแดปเตอร์ Type-C มีจำหน่ายแยกต่างหาก
*อแดปเตอร์ Type-C 65W มีให้เป็นอุปกรณ์เสริมในบางภูมิภาค


DISPLAY

สีสันที่แท้จริงและความเร็วในการแสดงผล
สีที่โดดเด่นและการเล่นเกมที่ลื่นไหลได้โคจรมาพบกันแล้วที่จอภาพขนาด 15.6 นิ้ว เกมที่รวดเร็วจะถูกแสดงผลออกมาได้อย่างนุ่มนวลเรื่องจากจอภาพมีอัตรารีเฟรชสูงถึง 240 เฮิร์ตซ์ และความเร็วในการตอบสนองถึง 0.003 วินาที – ขอบที่บางที่ล้อมกรอบจอภาพระดับ IPS ทำให้คุณมีมุมมองที่กว้างขึ้น ในขณะเดียวกัน การปรับแต่งจากโรงงานด้วยเทคโนโลยี ProArt™ TruColor ทำให้มั่นใจได้ว่าสีที่ได้จากจอภาพจะเที่ยงตรงและแม่นยำแบบ Pantone® บนความสามารถในการแสดงผลสี sRGB แบบเต็มรูปแบบสำหรับงานและโครงการที่เป็นมืออาชีพพร้อมเทคโนโลยี G-SYNC™


AUDIO

ก้าวเข้าสู่โลกแห่งความแตกต่าง
มอบประสบการณ์ในการรับฟังเสียงจากหูฟังให้ดียิ่งขึ้นไปอีกด้วย HiFi DAC (digital-to-analog converter) แบบพรีเมี่ยมจาก ESS® Sabre ที่รองรับเสียงความละเอียดสูง ให้ช่วงไดนามิกที่กว้างขึ้นโดยมีความผิดเพี้ยนของเสียงน้อยที่สุด ทำให้คุณได้รับฟังเสียงสูงและต่ำที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น – คุณสามารถดื่มด่ำกับเสียงรอบทิศทางเสมือน 7.1 แชนแนล แบบเหมือนจริงที่สุด – หรือถ้าคุณไม่ใช้ชุดหูฟัง Zephyrus M ก็ยังจัดเตรียมเครื่องขยายเสียงอัจฉริยะไว้ในตัวเครื่อง เพื่อเพิ่มระดับเสียงเบสและเสียงแหลม พร้อมช่วงไดนามิกที่กว้างขึ้น โดยไม่ทำลายอุปกรณ์ภายในของลำโพงแม้ว่าจะเปิดเสียงดังขนาดไหน


KEYBOARD

คีย์บอร์ดของคุณสไตล์ของคุณ
จากการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้แป้นพิมพ์ที่แม่นยำ แป้นพิมพ์แบบเดสก์ท็อปที่ถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ ปุ่มฟังก์ชั่นจะถูกทำเป็นบล็อกไว้อย่างแป้นพิมพ์เดสก์ท็อป เพื่อให้ง่ายต่อการหา ควบคู่กับปุ่มลัดที่ประกอบด้วยคำสั่งที่จำเป็นเพื่อการเข้าถึงที่ง่ายขึ้น – ระบบ n-Key rollover เต็มสูบ ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกการกดของคุณนั้นมีความหมาย – ปรับแต่งไฮไลต์ของแป้นต่างๆ ด้วยการปรับสี RGB ได้ในระดับคีย์ต่อคีย์ และสามารถเซฟโปรไฟล์ของแสงสีได้ตามการทำงานแต่ละแบบเพื่อประหยัดเวลา – และด้วย Aura Sync คุณสามารถประสานสีและเอฟเฟกต์ภาพในอุปกรณ์ต่อพ่วงที่รองรับทั้งหมดของคุณได้โดยง่าย และเป็นสไตล์ของคุณเอง

*การปรับแต่งสีใช้ Aura Creator ซึ่งจะใช้งานได้ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2562 เป็นต้นไป

*แสงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าระบบ


I/O PORTS

พอร์ตเชื่อมต่อที่พร้อมทำงานและเล่นเกม
ROG Zephyrus S GX502 มาพร้อมกับพอร์ต USB 3.1 Type-C™ เจนเนอเรชั่นที่ 2 พร้อมการสนับสนุน DisplayPort™ 1.4 และการชาร์จไฟ – ยังมีพอร์ต USB 3.1 Type-A เจนเนอเรชั่นที่ 1 จำนวน 2 พอร์ตที่ให้อัตราการรับ-ส่งข้อมูลที่รวดเร็วเป็นพิเศษสำหรับเมาส์และจอยเกมของคุณ – คุณสามารถเล่นเกมหรือใช้เพื่อความบันเทิงโดยเชื่อมต่อจอภาพขนาดใหญ่ภายนอกผ่านพอร์ต HDMI 2.0 ที่รองรับความละเอียด 4K UHD ที่อัตรารีเฟรช 60 เฮิร์ตซ์ ได้อีกด้วย – เชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายด้วย Gigabit Wi-Fi แบบ 802.11ac เพื่อการเข้าถึงระยะไกลได้รวดเร็ว ในขณะที่ Gigabit Ethernet ก็มีพร้อมเพื่อการเชื่อมต่อสำหรับการเล่นเป็นกลุ่มบนเครือข่าย LAN ส่วนตัว


EXCLUSIVE SOFTWARE

ซอฟต์แวร์เพื่อปรับแต่งที่หลากหลายที่รวมไว้ในที่เดียวกัน
ROG Armory Crate รวบรวมระบบและตัวควบคุมแสงเพื่อรวมการตั้งค่าที่จำเป็นไว้ที่ปลายนิ้วของคุณในยูทิลิตี้เดียว คุณสามารถกำหนดและปรับแต่งโปรไฟล์ของสถานการณ์ที่จะทำการปรับเปลี่ยนได้โดยอัตโนมัติเมื่อคุณเปิดตัวเกมที่คุณชื่นชอบ