Product description

ประสิทธิภาพและขนาด ที่หลอมรวมเป็นหนึ่ง
ภายในตัวเครื่องโลหะน้ำหนักเบาและรูปร่างบางเฉียบ ROG Zephyrus M รุ่นใหม่ล่าสุดนี้ผสานประสิทธิภาพรอบด้านเข้ากับประสบการณ์ขั้นสุดยอดในการเล่นเกมบน Windows 10 – โปรเซสเซอร์หลักจาก Intel Core i7 ควบคู่กับกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce GTX™ 1660 Ti จะพาคุณทะยานไปพร้อมกับประสิทธิภาพสำหรับทั้งการทำงานและเล่นเกม – ดื่มด่ำไปกับจอภาพขอบบางพิเศษ IPS ที่อัตรารีเฟรช 240 เฮิร์ตซ์/3ms พร้อมระบบเสียง ESS Sabre แบบความละเอียดสูง_

DESIGN

โฉบเฉี่ยว แข็งแรง และบาง
รูปร่างที่เพรียวบางคงจะทำให้เข้าใจผิดถนัดเรื่องประสิทธิภาพ – ด้วยสัดส่วนที่บางเพียง 18.9 มิลลิเมตร และหนักเพียง 1.9 กิโลกรัมของ Zephyrus M GU502 นั้น บางกว่าและเบากว่าแล็ปท็อป 15 นิ้วทั่วไปถึง 25% ในด้านความบาง และ 45% ในเรื่องของน้ำหนัก – เพียบพร้อมด้วยประสิทธิภาพทั้งสำหรับการทำงานและการเล่นเกม รวมเอาพลังที่สุดยอดของทั้งสองโลกไว้ด้วยกัน – ตัวเครื่องโลหะเสริมแรงที่เสริมความเก๋ไก๋ทำให้ทนทานต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน ในขณะเดียวกันก็มอบผิวสัมผัสที่นุ่มนวลละเอียดอ่อน พร้อมที่วางฝ่ามือที่ดูสะอาดตาและเป็นมืออาชีพ พร้อมสำหรับการทำงานในทุกสถานที่


PERFORMANCE

ความเร็วที่เกินคาด

ความเร็ว ประสิทธิภาพ และความสามารถในการพกพาที่ง่ายดาย ถูกทำให้สมบูรณ์แบบใน ROG Zephyrus M – กรอบของตัวเครื่องที่บางเฉียบนั้นถูกบรรจุด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core i7-9750H เจนเนอเรชั่นที่ 9 อันทรงพลัง พร้อมกราฟิกการ์ด NVIDIA GeForce RTX™ 1660 Ti ที่เร่งความเร็วได้ถึง 1435 เมกะเฮิร์ตซ์ที่ 90 วัตต์ ในโหมดเทอร์โบ พร้อมด้วยหน่วยความจำแบบ DDR4-2666 ความจุ 24 กิกะไบต์ ก้าวผ่านการทำงานในชีวิตประจำวันและการมัลติทาสกิ้งที่แสนสาหัส พร้อมความเร็วในการโหลดแม้จะเป็นแอปฯ ที่ต้องการทรัพยากรเครื่องมากหรือเกมขนาดใหญ่ – ROG Zephyrus M จะมีประสิทธิภาพล้นเหลือสำหรับทุกสิ่งที่คุณทำ


BATTERY LIFE

ทำได้มากกว่า แม้ขณะเดินทางอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่าทำให้การพกพาเป็นจริงได้ใน ROG Zephyrus M – ใช้ประโยชน์จากอายุแบตเตอรีที่นานกว่าและน้ำหนักที่เหมาะกับการพกพาสะดวก พร้อมอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จเพียงหนึ่งครั้ง – เทคโนโลยี NVIDIA Optimus ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่โดยการปิด GPU แบบแยกส่วนอย่างชาญฉลาดเมื่อไม่จำเป็นต้องใช้พลังงานจากกราฟิกมากนัก เทคโนโลยีนี้จะช่วยเพิ่มความยาวนานในการใช้งานคอมพิวเตอร์ด้วยแบตเตอรี่ให้มากขึ้น สำหรับการทำงานในชีวิต โดยไม่ทำให้ประสิทธิภาพการเล่นเกมช้าลงแต่น้อย

*ประสิทธิภาพอาจแตกต่างกันไปตามการกำหนดค่าในระบบ อายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้รับการทดสอบด้วย NVIDIA® GeForce® GTX 1660 Ti GPU, โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7-9750H, จอภาพ 240 เฮิร์ตซ์ และหน่วยความจำ SDRAM DDR4 ขนาด 8 กิกะไบต์


USB

เดินหน้าเข้าสู่โลกยุค TYPE-C
ROG Zephyrus M รองรับการชาร์จไฟแบบสำรองจากชุดจ่ายไฟแบบพกพา ดังนั้น คุณจะไม่ต้องแก่งแย่งกันเพื่อหาปลั๊กเสียบเมื่อแบตเตอรีของคุณหมดหรือเหลือน้อย การสนับสนุนการชาร์จเร็วและการสนับสนุนการชาร์จแบบย้อนกลับด้วยปริมาณกระแสไฟถึง 3 แอมป์ ทำให้สมาร์ทโฟนหรืออุปกรณ์อื่นๆ ของคุณสามารถรับการชาร์จได้จากคอมพิวเตอร์โดยตรง – และถ้าหากคุณไม่ได้ใช้ประสิทธิภาพของ CPU และ GPU แบบแยกได้อย่างเต็มเหนี่ยว คุณยังสามารถใช้อแดปเตอร์ขนาดเล็กประเภท 65 วัตต์ ได้ในระหว่างเดินทางเพื่อไม่ให้คุณขาดตอน*ชุดไฟ USB และอแดปเตอร์ Type-C มีจำหน่ายแยกต่างหาก
*อแดปเตอร์ Type-C 65W มีให้เป็นอุปกรณ์เสริมในบางภูมิภาค


DISPLAY

สีสันที่แท้จริงและความเร็วในการแสดงผล
สีที่โดดเด่นและการเล่นเกมที่ลื่นไหลได้โคจรมาพบกันแล้วที่จอภาพระดับ IPS ที่อัตรารีเฟรช 240 เฮิร์ตซ์/3ms จอภาพขนาด 15.6 นิ้วถูกวางอยู่ในกรอบบางพิเศษความกว้างเพียง 6.2 มิลลเมตร โดยสร้างอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องมากถึง 81% ให้ความรู้สึกที่ได้มุมมองที่กว้างขึ้น – เฉดสีที่จอภาพให้มานั้นครอบคลุมโปรไฟล์ของ sRGB แบบเต็มรูปแบบ เข้ากับมุมมองที่กว้าง ทำให้หน้าจอนั้นเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการนำเสนอโครงการ ภาพ และสื่ออื่นๆ อีกมากมาย – อัตราการรีเฟรช 240 เฮิร์ตซ์ ที่รวดเร็วและนุ่มนวลช่วยให้การเล่นเกม First-Person Shooter (FPS) ได้นุ่มอย่างแท้จริง ในขณะที่เวลาตอบสนองแบบ grey-to-grey เร็วถึง 3ms ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับชมภาพที่คมชัดและสดใสยิ่งขึ้น แม้ในระหว่างการต่อสู้ที่รวดเร็วและดุเดือด


AUDIO

ระบบเสียงกระหึ่มด้วย ESS® SABRE
มอบประสบการณ์ในการรับฟังเสียงจากหูฟังให้ดียิ่งขึ้นไปอีกด้วย HiFi DAC (digital-to-analog converter) แบบพรีเมี่ยมจาก ESS® Sabre ที่รองรับเสียงความละเอียดสูง ให้ช่วงไดนามิกที่กว้างขึ้นโดยมีความผิดเพี้ยนของเสียงน้อยที่สุด ทำให้คุณได้รับฟังเสียงสูงและต่ำที่สมบูรณ์ยิ่งขึ้น – คุณสามารถดื่มด่ำกับเสียงรอบทิศทางเสมือน 7.1 แชนแนล แบบเหมือนจริงที่สุด – หรือถ้าคุณไม่ใช้ชุดหูฟัง Zephyrus M ก็ยังจัดเตรียมเครื่องขยายเสียงอัจฉริยะไว้ในตัวเครื่อง เพื่อเพิ่มระดับเสียงเบสและเสียงแหลม พร้อมช่วงไดนามิกที่กว้างขึ้น โดยไม่ทำลายอุปกรณ์ภายในของลำโพงแม้ว่าจะเปิดเสียงดังขนาดไหน


KEYBOARD

เข้าสู่โลกของการปรับแต่งอย่างอิสระ
พิมพ์ได้อย่างมีสไตล์ตามใจคุณ ด้วยแป้นพิมพ์แบบเดสก์ท็อปที่ถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ ปุ่มฟังก์ชั่นจะถูกทำเป็นบล็อกไว้อย่างแป้นพิมพ์เดสก์ท็อป เพื่อให้ง่ายต่อการหา ควบคู่กับปุ่มลัดที่ประกอบด้วยคำสั่งที่จำเป็นเพื่อการเข้าถึงที่ง่ายขึ้น – ระบบ n-Key rollover เต็มสูบ ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกการกดของคุณนั้นมีความหมาย – ปรับแต่งไฮไลต์ของแป้นต่างๆ ด้วยการปรับสี RGB ได้ในระดับคีย์ต่อคีย์ ประสานสีและเอฟเฟกต์ภาพในอุปกรณ์ต่อพ่วงที่รองรับทั้งหมดของคุณด้วย Aura Sync

*การปรับแต่งสีใช้ Aura Creator ซึ่งจะใช้งานได้ตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2562 เป็นต้นไป
*แสงอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับการกำหนดค่าระบบ


COOLING

ระบบระบายความร้อนแบบอัจฉริยะ เพิ่มประสบการณ์ในการใช้งาน
ปรัชญาการระบายความร้อนอัจฉริยะของ ROG ผสมผสานคุณสมบัติที่เหมาะสมและการตั้งค่าระบบเพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับทุกสถานการณ์ – Zephyrus M เพิ่มรูปลักษณ์ภายนอกที่ระบายอากาศได้ดี ด้วยโมดูลระบายความร้อนที่สามารถทำความสะอาดตัวเองได้ ซึ่งจะขจัดฝุ่นละอองเพื่อมอบอายุการใช้งานที่ยาวนาน พัดลมคู่ใบมีดแบบ n-Blade หมุนใบพัด 83 ใบเพื่อเพิ่มการไหลเวียนของอากาศที่มากขึ้นในขณะที่ครีบลมบางเฉียบทำให้พื้นที่อากาศกระทบผิวมากขึ้น เพื่อการระบายความร้อนที่ดีขึ้น – ซอฟต์แวร์ ROG Armory Crate สามารถปรับแต่งให้สลับระหว่างโหมดการทำงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและระบบลดเสียงรบกวนสำหรับเวลาทำงาน


I/O PORTS

เชื่อมต่ออุปกรณ์ที่คุณชื่นชอบได้ทั้งหมด
ROG Zephyrus M ทำให้การเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงที่คุณโปรดปรานและสามารถเข้าเกมได้อย่างรวดเร็ว เพลิดเพลินกับการรับส่งข้อมูลที่รวดเร็วผ่าน USB 3.1 Type-C™ เจนเนอเรชั่นที่ 2 พร้อมการสนับสนุน DisplayPort™ รุ่นที่ 1.4 และเชื่อมต่อสำหรับชาร์จไฟ – พอร์ต USB 3.1 Type-A เจนเนอเรชั่นที่ 1 จำนวน 2 พอร์ตพร้อมเสมอสำหรับอุปกรณ์ของคุณ ในขณะที่ HDMI รุ่น 2.0b ช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับภาพยนตร์และเกมบนจอภาพ 4K ภายนอกหรือทีวีที่อัตรารีเฟรชสูงสุด 60 เฮิร์ตซ์ – และยังมี Gigabit Ethernet ในตัวซึ่งให้ความหน่วงทางเครือข่ายต่ำ เหมาะสำหรับการเล่นเกมแบบผู้เล่นหลายคนหรือการเล่นเกมบนเครือข่าย LAN ส่วนตัว


EXCLUSIVE SOFTWARE

ซอฟต์แวร์เพื่อปรับแต่งที่หลากหลายที่รวมไว้ในที่เดียวกัน
ROG Armory Crate รวบรวมระบบและตัวควบคุมแสงเพื่อรวมการตั้งค่าที่จำเป็นไว้ที่ปลายนิ้วของคุณในยูทิลิตี้เดียว คุณสามารถกำหนดและปรับแต่งโปรไฟล์ของสถานการณ์ที่จะทำการปรับเปลี่ยนได้โดยอัตโนมัติเมื่อคุณเปิดตัวเกมที่คุณชื่นชอบ