ก้าวสู่รุ่งอรุณแห่งชัยชนะ

มุ่งสู่ความเป็นเลิศด้าน Esports ด้วย ROG Strix Hero III ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อแข่งกับคอมพิวเตอร์ Windows 10 สำหรับเกมในระดับสูงสุดของชั้น – ระบบระบายความร้อนอัจฉริยะช่วยปลดปล่อยพลังอันมหาศาลของ Intel Core เจนเนอเรชั่นที่ 9 และกราฟิก GeForce RTX ในขณะที่จอภาพ 240Hz/3ms ที่เร็วที่สุดในโลก ช่วยให้คุณเล่นเกมด้วยความเร็วระดับโปร กระโดดเข้าสู่การแข่งขันแบบผู้เล่นหลายคนได้ทุกที่ด้วย RangeBoost Wi-Fi – และยืดอกโชว์ความเป็นตัวของคุณเองด้วยแถบแสง Aura Sync พร้อมปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณด้วย ROG Keystone ใหม่ล่าสุด


ดีไซน์จากโลกอนาคต

ทั้งประสิทธิภาพและนวัตกรรมได้มารวมตัวกันแล้วใน ROG Strix Hero III สีเทามันวาว – การออกแบบนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความร่วมมือระหว่างเรากับ BMW Designworks Group และสร้างความได้เปรียบเหนือคู่แข่งด้วยระบบระบายความร้อนแบบ 3D Flow Zone  การตกแต่งภายในด้วยลวดลายแบบคาร์บอนพร้อมไฟส่องสว่าง Aura Sync ที่แผ่ขยายไปทั่วแป้นพิมพ์ รวมไปถึงโลโก้ ROG ที่สง่างาม  ไม่ว่าคุณจะเข้าสู่การแข่งขันหรือเล่นเกมแบบ Quickplay คอมพิวเตอร์ตัวเครื่องโลหะนี้ได้รับการปรับแต่งมาให้พร้อมสำหรับทุกอิริยาบถ


เส้นสายที่ส่งแรงบันดาลใจ

การออกแบบที่โดดเด่นท้าทายนี้ได้รับแรงบันกาลใจจากความร่วมมือระหว่างเรากับ BMW Designworks Group เพื่อภาพจินตนาการของอนาคตของแล็ปท็อปสำหรับเกม เส้นสายที่ยกขึ้นแยกออกไปตามแนวขอบข้างมาจากแนวคิด Face Off โดยเพิ่มพื้นผิวสลักลายที่ดึงดูดสายตาของคุณไปที่ช่องระบายอากาศเหนือท่ออากาศทางด้านหลัง – การเชื่อมต่อระบบความปลอดภัย ROG Keystone จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงรูปลักษณ์ ให้ความรู้สึกของระบบที่มีการโต้ตอบทางกายภาพอย่างชัดเจน สอดประสานกับรูปลักษณ์ของตัวเครื่อง


AUDIO A SOUND

ADVANTAGE
Immersive, side-firing speakers put you in the thick of the action. Smart Amp technology monitors audio output and makes real-time adjustments to keep the speakers within thermal and excursion limits, preventing damage to the cones. The resulting sound has less noise distortion, higher dynamic range, more bass, and significantly higher potential output. Pump up the volume and hear every enemy movement, firefight, and environmental audio cue in the game.